Ứng dụng RFID và NFC thú vị: KAHLA làm cho bộ đồ ăn thông minh.

Đối với các nhà cung cấp thực phẩm và nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm, bộ đồ ăn được trang bị RFID và NFC có thể tiết kiệm chi phí thông qua các quy trình được tối ưu hóa, đồng thời cải thiện lòng trung thành của khách hàng và tác động tích cực đến môi trường của chúng ta – nếu bộ tiếp sóng được làm an toàn cho máy rửa chén. Đây chính xác là những gì KAHLA làm với inlays của SMARTRAC.

Xem thêm: Khái niệm cơ bản về thẻ RFID NFC.

KAHLA là nhà sản xuất sứ Đức chuyên cải tiến và đáp ứng nhu cầu khách hàng cụ thể. Trong nỗ lực hỗ trợ cho Gast Gastomy 4.0, công ty đã phát triển ứng dụng Magic Grip silicone đã được cấp bằng sáng chế của mình, nó niêm phong NFC từ SMARTRAC và cố định chúng vào bề mặt sứ dưới đáy cốc, đĩa hoặc bát. Việc niêm phong này bảo vệ lớp phủ chống lại độ ẩm mà bộ đồ ăn tiếp xúc với máy rửa chén thương mại.

 RFID và NFC Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Được trang bị lớp phủ RFID được niêm phong trong Magic Grip, mọi vật dụng trong bộ đồ ăn đều trở nên thông minh, mở ra những khả năng hoàn toàn mới cho lĩnh vực nhà hàng, ngành dịch vụ thực phẩm, phục vụ, quán cà phê và tiệm bánh. Các công ty cho thuê và người cung cấp thực phẩm giờ đây có thể tự động kiểm tra và kích hoạt sứ của họ tại kho. Nhiệm vụ cồng kềnh của việc đếm từng bài viết không còn cần thiết nữa, vì một ứng dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh ghi lại hàng tồn kho hiện tại. “RFID và NFC có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc”, Sheila Rietscher, Giám đốc Thương hiệu & Chiến lược tại KAHLA / Thüringen Porzellan GmbH giải thích. “Các máy chủ chuyên nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình hậu cần của họ và tự động hóa các quy trình nội bộ. Và NFC có thể khiến khách hàng trải nghiệm cá nhân, nhiều thông tin và giải trí hơn. Các chuyên gia tiếp thị biết tác động tích cực đến lòng trung thành thương hiệu khi khách hàng tham gia vào trải nghiệm đa phương tiện và đa giác quan. vô cùng hạnh phúc khi được hợp tác với SMARTRAC bằng cách truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng từ tất cả các ngành công nghiệp. ”

Đồ dùng bằng sứ thông minh: Cân đo chính xác và thanh toán miễn phí.

Bộ đồ ăn thông minh cho phép cân tự động và thanh toán miễn phí bằng tiền mặt. Không giống như đồ sứ thông thường, KAHLA RFID không có phạm vi trọng lượng. Trọng lượng được lưu trữ và quét trên mỗi bài viết với độ chính xác cao đến gram gần nhất. Điều này mang lại lợi ích, ví dụ như người điều hành quán ăn bán vài nghìn bữa mỗi ngày, vì anh ta tránh được tổn thất tài chính do phạm vi bao bì. Nếu một đĩa ăn thì biết trọng lượng của nó và những gì nó chứa, thực khách có thể cân và trả tiền cho bữa ăn của họ mà không cần đến nhân viên thu ngân. Cốc, đĩa và bát với bộ tiếp sóng có thể giao tiếp với máy bán hàng tự động phân phối cà phê, súp và thực phẩm khác. Menu kiểm soát đồ uống sẽ không cần phải chạm vào nếu cốc đã được thông báo rằng đó là cốc cappuccino.

Thu hút khách hàng và giúp cứu hành tinh bằng những tách cà phê thông minh, có thể tái sử dụng.

Kể từ khi cà phê của người Viking đi qua mái nhà, các thành phố trên khắp thế giới đang chìm trong những chiếc cốc giấy bị vứt đi. Nỗ lực thu hút khách hàng sử dụng cốc thân thiện với môi trường hơn, có thể tái sử dụng cho đến nay vẫn chưa có quá nhiều thành công. Nếu cốc có thể tái sử dụng không được khách hàng coi là đủ hấp dẫn, thì vấn đề có thể là một bước gần hơn với giải pháp, vì việc chạm vào điện thoại thông minh dưới đáy cốc Magic Grip có thể mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đáng giá về cà phê. Tiệm bánh và chuỗi nhà cà phê có thể liên kết nội dung động với cốc có hỗ trợ NFC của họ – ví dụ: video về khu vực trồng cà phê. Điều này sẽ thêm một kết nối cảm xúc với trải nghiệm hương vị: trong khi khách hàng đang thưởng thức cà phê của họ, họ có thể thấy hình ảnh của đồn điền cà phê trên điện thoại thông minh của họ.

Nói chung, cốc hỗ trợ NFC có thể thiết lập một kênh liên lạc bổ sung, nâng cao giữa quán cà phê hoặc chuỗi cửa hàng bánh và khách hàng của mình bằng cách cung cấp nội dung kỹ thuật số độc quyền, trong thế giới thực, ngay khi chạm vào điện thoại. Chiếc cốc thông minh cũng có thể lưu trữ số dư tiền mặt, điểm trung thành, sở thích và thông tin về dị ứng. Trên hết, người sành cà phê có thể kiểm tra ứng dụng của chuỗi để xem các ưu đãi đặc biệt trong ngày trước khi anh ta vào cửa hàng và nạp đầy cốc của mình. Tại quầy, anh ta có thể thu thập điểm trung thành thông qua bộ phát đáp. Mỗi giải pháp KAHLA RFID được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng và được triển khai với sự phối hợp chặt chẽ với khách hàng và với các chuyên gia về RFID, lập trình và thiết kế.

Xem thêm: Những lợi thế của thẻ RFID là gì?

 Sản phẩm thông minh, khả năng vô tận.

“Làm sản phẩm thông minh bằng cách cho phép chúng với RFID và công nghệ NFC cung cấp khả năng vô tận vì lợi ích của các doanh nghiệp, người tiêu dùng và môi trường -. Đó là những gì ví dụ Kahla của xác nhận, và chúng tôi rất tự hào là một phần của nó”, cho biết Thorsten Braas, Giám đốc bán hàng DACH tại SMARTRAC .

Nguồn: smartrac-group.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

 

 

 

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!