Ứng dụng của RFID trong dây chuyền sản xuất sô cô la.

Ngày 19 tháng 1 năm 2012 09:02:28
Winkler und Dünnebier Süwarenmaschinen GmbH (WDS) đã quyết định sử dụng RFID như một công nghệ tiên tiến để sản xuất bánh kẹo. Đối với điều này, tất cả các khuôn nhựa (hàng ngàn tùy thuộc vào nhà máy) có thể được trang bị với các nhà cung cấp các dữ liệu RFID. Các đầu đọc RFID Ethernet được cài đặt vĩnh viễn trong các dây chuyền sản xuất và hệ thống thu nhận di động trong kho và khu vực sản xuất, theo dõi tiến trình của từng khuôn thông qua trạm điều khiển trung tâm.

Xem thêm: he-thong-quan-ly-thong-minh-day-chuyen-san-xuat-cua-nha-may-rfid

Trong dây chuyền sản xuất, hệ thống RFID định hướng cơ sở dữ liệu giúp đảm bảo theo dõi sản phẩm và khuôn mẫu tốt nhất cũng như tối ưu hóa quy trình và cải tiến thống kê sản xuất. Thông tin được tạo ra được đồng bộ hóa với máy chủ để quản lý và theo dõi khuôn toàn diện.

Hệ thống RFID hoàn chỉnh không chỉ bao gồm đầu đọc RFID công nghiệp trên máy sản xuất mà còn có nhiều đầu đọc RFID trên trạm làm sạch khuôn và trên hệ thống lưu trữ. WDS thậm chí có thể trang bị thêm thiết bị của bên thứ ba với đầu đọc RFID nếu khách hàng cần.

Nguồn: hopelandrfid.com

Người dịch: Trịnh Trang
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!