Tương lai của IoT với RAIN RFID

Tương lai được kết nối. Bạn có phải?

Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang thấy giá trị ngày càng tăng với công nghệ IoT và Liên minh RAIN RFID muốn giúp các công ty tiếp tục tận dụng lợi ích của kết nối vật phẩm không dây. Quan tâm đến việc tìm hiểu những gì mới trong IoT và RAIN RFID? Tham gia với chúng tôi tại RAIN RFID Alliance – Hội nghị châu Âu 2019 vào ngày 11-12 tháng 6 tại Florence, Ý.

Xem thêm: Công nghệ RFID thụ động cho phép IoT như thế nào? (Phần 1)

Liên minh RFID RAIN là gì?

Liên minh RFID RAIN tương tự như các tổ chức khác như Liên minh WiFi, Bluetooth SIG và Diễn đàn NFC. Với hơn 150 công ty thành viên bao gồm các thương hiệu toàn cầu bao gồm Cardinal Health, Decathlon, FedEx Freight, Impinj, Intel và L’Oreal, sứ mệnh của liên minh là cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng xác định, định vị, xác thực và tham gia các mặt hàng trong thế giới hàng ngày của chúng ta với RAIN RFID. Là một thành viên đầu tiên của Liên minh, chúng tôi tự hào là một phần của nhóm công nghiệp chéo, sáng tạo này.

Tham gia với Liên minh RFID RAIN.

Vào ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2019, Una Hotel Poggio Dei Medici sẽ trở thành tâm điểm của tất cả mọi thứ ở châu Âu và chúng tôi rất vui mừng khi trở thành Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện thú vị này. Cuộc họp kéo dài hai ngày sẽ bao gồm các bài thuyết trình, hội thảo và thảo luận từ các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm SAP, Temera, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và GS1. Phiên sẽ bao gồm các chủ đề như:

  • Triển khai RAIN RFID trong theo dõi hành lý để tuân thủ Nghị quyết 753 của IATA
  • FCC và ủy quyền quốc tế và tiếp thị cho thiết bị RAIN RFID
  • Cách công nghệ này đang biến đổi ngành công nghiệp thời trang – và cách bạn có thể tận dụng sự chuyển đổi này trong doanh nghiệp của riêng bạn

Xem thêm: Doanh nghiệp IoT: Doanh nghiệp sử dụng công nghệ RFID.

Nguồn: www.impinj.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!