Tin tức với Suze: Vấn đề 1.

Chào mừng bạn đến với người đầu tiên trong số nhiều người, làm tròn ngành công nghiệp RFID với máy chủ lưu trữ của tôi, tôi cũng vậy, Suze. Tôi thích đọc những câu chuyện mới nhất và các ứng dụng mới nhất đang được triển khai với RFID. Như bạn đã biết, RFID đang phát triển không ngừng và mở rộng sang các thị trường, ứng dụng mới và các thủ tục độc đáo. Hôm nay, tôi sẽ trình bày ba câu chuyện nổi bật với tôi trong hàng ngàn câu chuyện được tích lũy mỗi tuần.

Xem thêm: Cách mạng bán lẻ RFID.

Các bệnh viện để cải thiện vệ sinh nhờ có RFID.

Khi tôi đọc câu chuyện này, nó khiến tôi nhận ra chúng ta đã đi được bao xa với cả công nghệ nói chung cũng như RFID. Tôi nhớ lần đầu tiên máy xả xà phòng tự động xuất hiện, nhưng bây giờ, chúng ta có thể theo dõi thói quen rửa tay của mọi người hàng ngày hoặc hàng tuần!

Chìa khóa của hệ thống RFID sáng tạo này là đầu đọc ẩn bên trong mỗi dây đeo cổ tay thông minh cũng như các thẻ thụ động tương ứng nằm trong các hộp đựng xà phòng, bồn rửa và chất khử trùng. Khi dây đeo cổ tay đi gần một thẻ đặt tại quầy pha chế xà phòng, người đọc sẽ thẩm vấn các thẻ và ghi thời gian và địa điểm vào thẻ báo cáo của bạn trên thẻ mà một nhân viên sẽ kiểm tra hàng tuần.

Những loại tiến bộ mới trong ngành y tế sẽ giúp loại bỏ ô nhiễm và làm cho bệnh viện thậm chí an toàn hơn cho bệnh nhân cũng như nhân viên.

Chúng tôi yêu các hệ thống tiếp nhiên liệu RFID mới của Love!

Khi bạn đang lái xe trên đường cao tốc trong cơn mưa như trút nước, đèn xăng của bạn sẽ sáng lên. Điên cuồng, bạn tìm kiếm dấu hiệu thoát gần nhất này trong khi đồng hồ đo nhiên liệu của bạn lơ lửng. Bạn nhìn thấy biển hiệu neon trên cây giữa những lưỡi kính chắn gió giận dữ khi bạn đi lên đoạn đường ra. Bạn đã thực hiện nó. Bạn kéo lên máy bơm, ngồi vào chỗ ngồi thoải mái khi bạn ga nhanh chóng tự bơm. Thẻ tín dụng của bạn sẽ tự động được ghi nợ khi bạn rút lui vào cơn mưa xối xả.

Nhờ có RFID, chúng tôi đang tiến gần hơn! Các trạm xăng của Love vừa hoàn thiện một hệ thống RFID giúp tiết kiệm thời gian tại máy bơm cũng như tiền bạc.

Thẻ RFID chi phí thấp, tương tự như thẻ kính chắn gió của chúng tôi , được đặt trên kính chắn gió của xe tải mười tám bánh và được phát hiện bởi ăng ten trong làn đường diesel tại hầu hết các trạm xăng của Love. Một tín hiệu điện tử bật và tắt máy bơm và hoàn thành thanh toán với ít tương tác của con người.

Câu hỏi duy nhất của tôi là khi nào họ sẽ cài đặt hệ thống RFID tiết kiệm thời gian và tiền bạc này cho các trình điều khiển ở mọi nơi? 

Suy nghĩ cho thực phẩm. Thức ăn cho suy nghĩ.

Chúng ta đều đã thấy các quảng cáo và chiến dịch khuyến khích chúng ta ngừng lãng phí thực phẩm, nhưng đôi khi ý tưởng đó khó thực hiện trong vận chuyển thực phẩm. CATRENE-Pasteur đã kết hợp công nghệ RFID và cảm biến để giúp hạn chế vấn đề này.

Thẻ gắn vào các container trong vận chuyển và cung cấp dữ liệu được truyền liên tục về độ tươi và chất lượng của thực phẩm bên trong mỗi thùng. Điều này có thể giúp thay đổi thực tế đáng buồn rằng hơn 40-50% sản lượng thực phẩm bị vứt bỏ và lãng phí.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến các ngành sản xuất và quản lý thực phẩm, mà khả năng sử dụng cảm biến và công nghệ RFID này để xác định bất cứ điều gì từ chất lượng không khí đến tuân thủ điều trị y tế là rất đột phá.

Xem thêm: Truy xuất nguồn gốc vệ sinh an toàn thực phẩm IoT.

Tất cả những câu chuyện mà tôi đọc từ tuần này sang tuần khác cho thấy mức độ ảnh hưởng của RFID đến hầu hết mọi ngành công nghiệp. Tôi hy vọng tôi có thể giúp các bạn có được tất cả thông tin có thể và tìm cột tin tức của tôi vào tuần tới dưới Tin tức với Suze .

Nguồn: blog.atlasrfidstore.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!