Thiết bị đọc UHF RFID tiên tiến.

Đầu đọc RFID (DTS) của hệ thống theo dõi nha khoa LM đưa ra tính minh bạch của các thiết bị và vật liệu từ kho lưu trữ và bảo trì thông qua phòng khám và chăm sóc bệnh nhân.

Các thiết bị đọc có sẵn trong hai mô hình khác nhau: khay đọc với nhiều chức năng đọc và thiết bị đọc cho các tùy chọn đơn đọc. Cả hai thiết bị đọc kết nối qua Ethernet hoặc WiFi vào máy chủ DTS thông qua HTTPS được mã hóa tạo ra môi trường hệ thống, như là một dịch vụ đám mây hoặc máy chủ địa phương.

Khay đầu đọc của DTS là Giải pháp đầu đọc RFID đa tần số đọc siêu cao (tần số siêu cao) thứ mà cung cấp dễ dàng trong việc triển khai do kích thước nhỏ của nó. Với ăng-ten, cáp và đầu đọc kèm theo trong một bảng trên khay duy nhất nó có thể được đặt trong bất kỳ môi trường với ảnh hưởng tối thiểu lên môi trường xung quanh.

Thiết bị đọc của DTS  là một giải pháp tiên tiến về điểm đọc UHF RFID có thể được gắn kết bất cứ nơi nào trong khu vực lâm sàng do kích thước nhỏ của nó.

Khay đầu đọc có thể được định cấu trúc để có thể hỗ trợ các hoạt động duy nhất hoặc nhiều tùy thuộc vào các yêu cầu và có thể được đặt bất cứ nơi nào với dấu chân tối thiểu. Các thiết bị đọc DTS là lý tưởng cho các dụng cụ và vật liệu theo dõi Nha khoa.

Nguồn: www.dentaltracking.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!