Thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp – Technavio.

LONDON – ( DÂY CHUYỀN DOANH NGHIỆP ) – Thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng lên 4.2 tỷ USD vào năm 2022, theo báo cáo nghiên cứu thị trường mới nhất của Technavio .

Một yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng của thị trường là sự phát triển của Công nghiệp 4.0. Công nghiệp 4.0 có liên quan đến một nhà máy thông minh. Công nghiệp 4.0 cho phép các nhà sản xuất truy cập dữ liệu chi tiết, thời gian thực tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình. Hệ sinh thái được kết nối sử dụng Internet of Things (IoT) sẽ là công cụ giúp các nhà sản xuất và người tiêu dùng cung cấp các hệ thống giám sát và truyền thông được cải thiện và sự tự động hóa sẽ tăng lên.

Xem thêm: Dễ dàng vận hành các giải pháp công nghệ RFID cho Quản lý hệ thống sản xuất thông minh công nghiệp 4.0

Báo cáo nghiên cứu thị trường này về thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp 2018-2022 cung cấp một phân tích về các xu hướng quan trọng nhất, dự kiến ​​sẽ tác động đến triển vọng thị trường trong giai đoạn dự báo. Technavio dự đoán một xu hướng mới nổi là một yếu tố chính có khả năng tác động đáng kể đến thị trường và đóng góp vào sự tăng trưởng hoặc suy giảm của nó.

Trong báo cáo này, Technavio nhấn mạnh việc triển khai RAIN RFID trong các ngành sản xuất là một trong những xu hướng mới nổi chính trong thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp:

Thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp: Triển khai RAIN RFID trong các ngành sản xuất.

RAIN RFID là một thuật ngữ mới thường được sử dụng để nói đến UHF FRID. RAIN RFID đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong lĩnh vực bán lẻ để gắn thẻ cấp độ mặt hàng và quản lý hàng tồn kho trong cửa hàng. RAIN RFID được kết hợp với khối lượng chip lớn hơn và số lượng kết hợp ăng-ten chip cao hơn, khiến nó có tác động tương đương với UHF RFID cho các nhà sản xuất.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của thẻ UHF RFID.

Các nhà sản xuất Ô tô đang sử dụng RAIN RFID để theo dõi các thùng hoặc thùng có thể trả lại. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải can thiệp tốn thời gian của con người hoặc các hoạt động quan sát dễ bị lỗi. RAIN RFID được triển khai trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành sản xuất, chuyên gia phân tích cao cấp tại Technavio cho nghiên cứu về giao diện máy của con người.

Thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp: Tổng quan và phân khúc.

Báo cáo nghiên cứu thị trường này phân chia thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp thành các sản phẩm sau (thẻ RFID, đầu đọc RFID và phần mềm trung gian RFID), các ứng dụng (quy trình sản xuất, xử lý vật liệu và các quy trình khác, và vận chuyển và hậu cần) và các khu vực chính ( Châu Mỹ, APAC và EMEA).

Phân khúc thẻ RFID chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm gần 43% thị trường. Thị phần của phân khúc này dự kiến ​​sẽ tăng hơn 1% vào năm 2022.

Xem thêm: Phân đoạn thị trường RFID.

Châu Mỹ chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường RFID toàn cầu cho các ứng dụng công nghiệp năm 2017, đóng góp thị phần hơn 44%. Nó được theo sau bởi EMEA và APAC tương ứng. Khu vực APAC dự kiến ​​sẽ chứng minh sự tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo.

Các báo cáo mẫu của Technavio là miễn phí và chứa nhiều phần của báo cáo như quy mô và dự báo thị trường, trình điều khiển, thách thức, xu hướng, v.v.

Về Technavio.

Technavio là một công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ hàng đầu toàn cầu. Nghiên cứu và phân tích của họ tập trung vào các xu hướng thị trường mới nổi và cung cấp những hiểu biết có thể hành động để giúp các doanh nghiệp xác định các cơ hội thị trường và phát triển các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí thị trường của họ.

Với hơn 500 nhà phân tích chuyên ngành, thư viện báo cáo của Technavio bao gồm hơn 10.000 báo cáo và đếm, bao gồm 800 công nghệ, trải rộng trên 50 quốc gia. Cơ sở khách hàng của họ bao gồm các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, bao gồm hơn 100 công ty Fortune 500. Cơ sở khách hàng ngày càng tăng này dựa vào phạm vi bao phủ toàn diện của Technavio, nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết thị trường có thể hành động để xác định cơ hội tại các thị trường hiện tại và tiềm năng và đánh giá vị thế cạnh tranh của họ trong việc thay đổi kịch bản thị trường.

Nguồn: businesswire.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!