Theo dõi hàng tồn kho RFID.

Với nhu cầu ngày nay về chuỗi cung ứng nhanh hơn và nhanh hơn nữa, các hệ thống dựa trên thủ công thông thường quá tốn công, tốn thời gian và dễ bị lỗi.

Xem thêm: 5 lý do hàng đầu để sử dụng RFID trong kho hàng.

Giải pháp theo dõi hàng tồn kho RFID của Ramp giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp phương tiện để theo dõi vị trí tại mặt hàng, thùng, pallet hoặc băng tải và duy trì số lượng hàng tồn kho ở tất cả các giai đoạn của chuỗi cung ứng, trong thời gian thực.

Luồng dữ liệu có thể truy cập được bằng cách triển khai RFID cho phép doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng các nhiệm vụ trước đây quá phức tạp và đưa ra các quyết định quản lý khẩn cấp. Báo cáo bổ sung tự động cho phép chuyển giao cổ phiếu kịp thời và hỗ trợ thực hành quản lý đúng lúc.

Giải pháp này cung cấp một số lợi ích so với các hệ thống dựa trên thủ công truyền thống, bao gồm:

  • Theo dõi cấp độ vật phẩm – Cho phép doanh nghiệp tự động hóa việc nhận, chọn và đặt hàng và cũng kiểm soát sự co ngót và mất mát.
  • Tự động thu thập dữ liệu –  RFID cho phép các doanh nghiệp tăng độ chính xác báo cáo, từ đó cải thiện quản lý chứng khoán, bổ sung sàn bán hàng và cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng.
  • Hợp lý hóa quy trình kho –  Dữ liệu thời gian thực chính xác cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và giảm chi phí lao động, đồng thời cho phép chiến lược của omni-channel của nhà cung cấp để hợp lý hóa con tàu khỏi quy trình lưu trữ.

Xem thêm: Nền tảng Blockchain sử dụng giải pháp RFID để quản lý hàng tồn kho.

Nguồn: ramprfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!