Thẻ RFID thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và vững mạnh ngành công nghiệp quần áo.

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong ngành may mặc, thẻ quần áo RFID đã đóng vai trò quan trọng và thiết yếu trong khía cạnh thúc đẩy hiệu quả quản lý và cải thiện khả năng cạnh tranh chung của các doanh nghiệp. Qua đó, thẻ quần áo RFID ngày càng được công nhận và ngưỡng mộ hơn giữa nhiều công ty may mặc. Để đáp ứng nhu cầu thị trường lớn về thẻ quần áo RFID, Card Cube, một công ty hàng đầu cam kết phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ RFID, gần đây đã tung ra một loạt các thẻ quần áo RFID linh hoạt, thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và vững mạnh của ngành công nghiệp quần áo hiện đại.

Xem thêm: Lợi ích của RFID đối với ngành bán lẻ thời trang và phụ kiện.

Được thiết kế đặc biệt cho ngành may mặc, thẻ quần áo RFID có những lợi thế vô song so với các phương tiện quản lý quần áo khác. Dựa trên tần số của LF (125 KHz), HF (13,56 MHz) hoặc UHF (860 MHz ~ 960 MHz), thẻ quần áo RFID phù hợp để sử dụng trong khu vực an ninh như khách sạn và tòa nhà kinh doanh, nơi đảm bảo an toàn khu vực là quan trọng. Tùy thuộc vào các chip và đầu đọc với tần số khác nhau, thẻ quần áo RFID có khoảng cách đọc lên tới 7m, giúp các thẻ này tiếp cận hiệu quả và đáng tin cậy để nhận dạng. Với việc áp dụng công nghệ RFID và vật liệu đặc biệt tiên tiến, thẻ quần áo RFID có thể chịu được nhiệt độ ủi cao, giữ cho bộ nhớ EMS được đọc và ghi hơn 100 nghìn lần, cũng như duy trì thông tin dữ liệu trong hơn mười năm. Ngoài ra, do phạm vi đọc linh hoạt, thẻ quần áo RFID cho phép người dùng tìm ra vị trí mà bài viết cụ thể không có vấn đề trong các cửa hàng bán lẻ quần áo hoặc trong kho hàng may mặc thông qua việc sử dụng đầu đọc để quét thẻ RFID trên quần áo trong vài giây.

Đối với những lợi ích mà thẻ quần áo RFID mang lại, các doanh nghiệp quần áo hết lời ca ngợi về hiệu suất vượt trội trong việc lấy hàng, theo dõi và quản lý hàng may mặc. Giống như thực tế cho thấy, thẻ quần áo RFID có khả năng xác định, theo dõi, định vị và giám sát hàng may mặc một cách chính xác, nhanh chóng và kịp thời, giúp hiện thực hóa việc quản lý chuỗi cung ứng minh bạch và tự động trong ngành may mặc. Hơn nữa, thẻ quần áo RFID có thể giảm chi phí không cần thiết, loại bỏ các lỗi thủ công và phát huy hiệu quả làm việc trên tài khoản của dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn, tốc độ đọc nhanh và bảo mật dữ liệu cao. Nói ngắn gọn, thẻ quần áo RFID thúc đẩy lĩnh vực quần áo trong một biện pháp quan trọng và thúc đẩy ngành công nghiệp may mặc bước vào một giai đoạn tiến bộ mới.

Xem thêm: Nhãn RFID giải quyết vấn đề chống hàng giả trong việc quản lý quần áo.

Nguồn: worldnfc.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!