Thẻ Confidex RFID giúp xác định vị trí xe đạp bị đánh cắp

THẺ CONFIDEX SILVERLINE SLIM ™ UHF RFID MỚI CHO PHÉP NHẬN DẠNG XE ĐẠP BỊ ĐÁNH CẮP DỄ DÀNG VÀ TỪ XA.

Zetes, chuyên gia về chuỗi cung ứng, giải pháp nhận dạng và di động của Châu Âu, đã được Speos NV, một công ty con của bpost (nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát và chuyển phát nhanh của Bỉ) bổ nhiệm cho một giải pháp truy xuất nguồn gốc sáng tạo dựa trên sản phẩm Confidex Siverline Slim ™. Giải pháp, được đặt tên là CycloSafe, được phát triển xung quanh một ý tưởng thông minh để trang bị cho người đưa thư của bpost với các thiết bị đọc di động để theo dõi và xác định vị trí xe đạp bị mất. Giải pháp sử dụng công nghệ UHF RFID thụ động: Hai thẻ Confidex Silverline Slim ™ RFID được cài đặt trên khung của xe đạp để cho phép nhận dạng dễ dàng và từ xa chiếc xe đạp bị đánh cắp hoặc thất lạc.

Xem thêm: Cách gắn thẻ RFID và nguồn để có thể giảm thiểu tổn thất bởi trộm cắp

Xe đạp bị đánh cắp là một vấn đề lớn ở nhiều thành phố châu Âu nơi mọi người ngày càng sử dụng xe đạp để đi làm và những nơi khác. Ngày càng nhiều người sử dụng xe đạp không chỉ để giữ dáng mà còn tránh ùn tắc giao thông và giảm thiểu chi phí đi lại. Đối với nhiều người, xe đạp cũng có thể là một khoản đầu tư đáng kể.

Những gì đã mất cho đến khi đăng giới thiệu giải pháp của họ, là một lực lượng lao động có thể bao phủ các khu vực rộng lớn trong thành phố để xác định những chiếc xe đạp có thể bị đánh cắp. Sự hợp tác giữa bpost và Zetes là một ví dụ đáng chú ý về cách các công nghệ mới có thể mang lại giá trị gia tăng cho các dịch vụ bưu chính truyền thống và cho các cộng đồng xung quanh chúng ta.

Hệ thống RFID cho giải pháp truy xuất nguồn gốc này yêu cầu thẻ UHF RFID đặc biệt: thẻ kim loại phù hợp cho mục đích kim loại được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ mới nhất của UHF. “Thật là một đặc ân khi chúng tôi được mời cho dự án này bởi đối tác của chúng tôi, Zetes. Là một nhà cung cấp đặc biệt cao cấp về thẻ và nhãn RFID, dự án này là một điểm tuyệt vời của chúng tôi: chúng tôi đã phát triển thành công thẻ UHF RFID chống lại rất khắt khe yêu cầu: Việc đưa thẻ vào sử dụng được thực hiện dễ dàng và nó đã chứng minh rằng nó cung cấp các số đọc đáng tin cậy, liên tục khi gắn vào khung xe đạp kim loại. Chúng tôi rất vui khi thấy hệ thống này hoạt động theo kế hoạch, Jarkko Miettinen nói, Phó chủ tịch bán hàng tại Confidex.

Geert Peeters, Giám đốc dự án cho CycloSafe tại Zetes, lưu ý: “Thẻ UHF RFID của Confidex, Silverline Slim, được chọn riêng cho dự án này do hiệu suất của nó và thực tế là nó đáp ứng tất cả các tiêu chí chính của dự án. Khoảng cách khi sử dụng thực tế, Silverline Slim tiết kiệm chi phí và dễ dàng nhúng vào vỏ nhựa đặc biệt được sử dụng trên xe đạp. Mỗi chiếc xe đạp bị đánh cắp được tìm thấy bằng giải pháp CycloSafe sẽ không chỉ giúp tiết kiệm thời gian của ai đó mà còn tăng nhận thức về lợi ích của RFID “.

Xem thêm: Trình đọc UHF RFID có thể phát hiện thẻ nhanh như thế nào?

Nguồn: www.confidex.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!