Tạp chí RFID nhấn mạnh các tính năng và lợi ích mới của InfraMarker

Thêm một lớp tiện lợi mới cho một hệ thống đột phá.

Sử dụng một sự kết hợp độc đáo giữa bộ định vị từ tính ,thẻ RFID và đầu đọc, các phiên bản trước của InfraMarker đã tạo ra một nền tảng mới cho nhiều ngành công nghiệp cần một cách tốt hơn để xác định vị trí chính xác của đường ống và cơ sở hạ tầng bị chôn vùi khác.

Với một nền tảng mới được xây dựng, bộ phận InfraMarker của Bernsten International đã làm việc để phát triển một hệ thống thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả việc gắn thẻ và định vị để tạo ra một nền tảng kết nối nhiều hơn cho người dùng.

Phiên bản mới nhất của InfraMarker, được phát hành vào tháng trước , giới thiệu công nghệ GPS và các công cụ giao tiếp đám mây thời gian thực để đưa quản lý tài sản ngầm vào Internet Internet of Things, chủ tịch R & D Bill Rushing của Berntsen International giải thích với Tạp chí RFID.

Hợp lý hóa quá trình ‘’đào bới’’.

Nói một cách đơn giản, các công nghệ vị trí di sản không đáng tin cậy dẫn đến chi phí cao, thời gian dự án chậm hơn và nguy cơ tai nạn cao hơn khiến các phi hành đoàn hiện trường gặp rủi ro.

Để giải quyết những thiếu sót này, InfraMarker mới kết hợp GPS, RFID và bộ định vị từ tính để giảm 80% thời gian vị trí cho tài sản ngầm so với các hệ thống khác.

Sử dụng GPS để tìm vị trí trang web gần đúng của một tài sản, kỹ thuật viên hiện trường có thể xác nhận vị trí của họ thông qua ảnh và video được nhúng trong hồ sơ của cá nhân có thể truy cập thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây Azure của Microsoft.

Khi vị trí được xác nhận, bộ định vị từ tính được sử dụng để xác định vị trí chính xác của tài sản và đầu đọc RFID được sử dụng để xác minh danh tính của tài sản. Với một hệ thống chính xác như vậy, các phi hành đoàn có thể chắc chắn rằng họ đang đào đúng nơi, phù hợp để giảm thiểu tai nạn và sự chậm trễ xảy ra khi mắc lỗi.

Công nghệ tiên tiến mang đến một cấp độ kết nối mới cho quản lý tài sản ngầm.

‘’Xương sống’’ của InfraMarker là máy tính cầm tay Juno T41 của Trimble, có đầu đọc RFID, ăng ten, thiết bị GPS và phần mềm InfraMarker độc quyền được sử dụng để kết nối các hệ thống này với nhau.

Tương thích với điện thoại thông minh dựa trên Android, các nhà khai thác có thể điều khiển đầu đọc RFID để đọc và ghi thẻ InfraMarker trong trường thông qua Bluetooth mà không cần thêm số lượng lớn và trọng lượng của máy tính cầm tay truyền thống.

Sau đó, tất cả hoạt động được tải trực tiếp lên đám mây để lưu trữ Bộ dữ liệu, bao gồm cả nội dung ảnh và video được lấy trực tiếp từ điện thoại thông minh của nhà điều hành.

Các thẻ RFID của InfraMarker kết hợp một nam châm mà theo lời của Rushing sẽ tồn tại mãi mãi. Ba phiên bản khác nhau của thẻ cho phép phi hành đoàn điều chỉnh thiết bị theo yêu cầu của môi trường cụ thể mà họ đang làm việc.

Bạn có thể muốn xem:
Lợi ích lớn của RFID tại các hội nghị và các cuộc họp của công ty
Cách mà công nghệ RFID mang lại lợi ích cho bán lẻ
TOP 5 lợi ích của việc tận dụng thẻ RFID cho các sự kiện của bạn

Nguồn: berntseninternational.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!