Tại sao thẻ quần áo RFID sẽ không phải là nhãn riêng?

Thời gian đó không còn nữa khi bạn vào trung tâm mua sắm và Thẻ RFID Dubai được chụp qua máy quét. Các máy quét này nhanh, nhanh và phải chính xác trong việc tìm nạp tất cả thông tin ẩn trong thẻ RFID của quần áo. Toàn bộ thông tin được chuyển đến cơ sở dữ liệu của trung tâm thương mại nơi họ đến để biết về thương hiệu, ngày và thời gian mua hàng. Với điều này, nó làm cho các trung tâm dễ dàng theo dõi bạn ở tất cả các nơi một cách dễ dàng. Hệ thống này sẽ giúp các máy quét biết rằng bạn đang ở trong trung tâm thương mại và khiến bạn quét và mọi chuyển động của người đó một cách dễ dàng.

Các thẻ ẩn này xác định vị trí người một cách hiệu quả trong toàn bộ trung tâm mua sắm, không chỉ vậy, máy quét RFID còn đọc các thẻ được may của quần áo về thông tin mà cửa hàng bạn nhập để mua sắm và thời gian bạn có thể ở đó.

Tuy nhiên, công nghệ RFID được cung cấp bởi các nhà cung cấp RFID ở UAE theo dõi mọi chuyển động của khách đến trung tâm mua sắm và cũng sẽ tiếp tục ngay cả khi bạn rời khỏi trung tâm thông qua máy quét của Wal-Mart. Các máy quét biết bạn đang ở đâu và vị trí chính xác của bạn là gì. Cơ sở dữ liệu của hệ thống đưa ra danh tính khách hàng, lịch sử giao dịch và hồ sơ. Sẽ sớm có thể khi bạn vào trung tâm thương mại, nhân viên gọi bạn từ tên và có thông tin đầy đủ về bạn và hỏi bạn về sự giúp đỡ cho ngày hôm nay thông qua các thẻ RFID quần áo.

Xem thêm: Theo dõi mọi thứ với RFID (Phần 1).

Xem thêm: Theo dõi mọi thứ với RFID (Phần 2).

Từ việc quét quần áo của khách trong trung tâm thương mại, bạn trở nên biết về kết quả hàng tháng của cửa hàng và việc mua sắm của họ trên cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu của tất cả khách truy cập được lưu trữ an toàn để không xảy ra rò rỉ dữ liệu. Các mặt hàng bán rất nhiều phương tiện nhu cầu chú ý nhiều hơn từ các mặt hàng khác. Những mặt hàng này cũng có thể được mua bởi người mua bằng tiền mặt và cũng như bằng thẻ tín dụng. Các nhà cung cấp thẻ RFID tại Dubai chú ý hoàn toàn vào sản phẩm được giao rằng nó sẽ hoạt động chính xác mà không gây ra nhiều lỗi.

Sau khi mua tất cả mọi thứ từ trung tâm thương mại, hãy để lại và các đầu đọc của UAE tiếp tục theo dõi khách hàng và theo dõi họ để theo dõi việc bán lẻ. Trong thực tế, các đầu đọc tiếp tục theo dõi các hồ sơ của dữ liệu theo cùng một cách mỗi ngày, lưu trữ sau khi lưu trữ. Nó làm cho những người khác bây giờ về sở thích mua sắm của bạn và nhắm mục tiêu vào những điểm yếu về mua sắm. RFID trong tương lai trở thành thứ thực sự tuyệt vời không có sự cạnh tranh trong thế giới mua sắm. Với sự hỗ trợ của nó, giao dịch và theo dõi trở nên thực sự dễ dàng cho khách hàng.

Các nhà cung cấp giải pháp RFID tại Dubai cung cấp các hệ thống có cơ sở dữ liệu tốt nhất và có khả năng để lấy dữ liệu. Các thẻ quần áo trở thành trong thực tế không xa chút nào. Trong hệ thống, cơ sở dữ liệu được sử dụng làm nguồn chào mời. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm thông qua tin nhắn điện thoại di động, cuộc gọi điện thoại, email và nhiều hơn nữa.

RFID cho phép nhận dạng và cũng như theo dõi con người bằng cách trừu tượng hóa bằng cách sử dụng các trình đọc IBM và trình đọc RFID được phát triển bởi các công ty RFID ở Dubai . Tất cả hồ sơ của người nhập vào mart được hiển thị trong máy tính nơi họ đến thăm và hồ sơ mua hàng của người đó là gì. Các độc giả của hệ thống RFID đọc tất cả các thông tin xây dựng với tất cả các giao dịch và lịch sử mua hàng một cách chi tiết.

Thông tin này được quét bởi Đầu đọc RFID Dubai là xác thực và được lưu trữ. RFID là vô dụng và vô giá khi chúng được sử dụng và sử dụng làm mã vạch trong quản lý và kiểm kê. Các thẻ cũng đang được gọi là vi mạch trên thị trường và cũng hữu ích trong việc lập hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân. Bây giờ chính phủ cũng đang thực hiện việc sử dụng RFID đúng cách. Các ứng dụng có chứa thẻ là bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ nhận dạng, thẻ qua biên giới, vv Những công nghệ này là sự xâm phạm thông tin riêng tư của người dân về nhiều mặt.

Thế hệ của chúng tôi hiện đang quan tâm đến cuộc sống riêng tư, riêng tư và bảo mật của họ. Các giải pháp RFID UAE giữ quan điểm này trong thế giới bán lẻ để tăng cường các thẻ trong tất cả các tiêu chí. Bạn không bao giờ biết trong tương lai các thẻ được sử dụng trong quần áo của người đó sẽ trở thành sự xâm phạm an ninh và quyền riêng tư cá nhân. Các thẻ của thị trường là một quảng cáo tuyệt vời của các sản phẩm và giấc mơ chào mời của nhiều doanh nhân trở thành sự thật. Lấy dịch vụ của các chuyên gia và bạn không bao giờ biết rằng làm thế nào bạn trở thành công ty số 1 trên thị trường.

Nguồn: www.inlogic.ae

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!