Sự thâu tóm các tin tức về RFID.

Honeywell ra mắt cửa hàng trực tuyến để sắp xếp các quyền truy cập vào phần mềm kinh doanh quan trọng— Giải pháp đóng gói thông minh giới thiệu nhiều lớp hội đồng quản trị trước để đơn giản hóa việc sản xuất thẻ thanh toán • ADLINK thực hiện đối tác với Google Cloud để cung cấp sẵn sàng giải pháp IoT • Gói ra mắt dịch vụ tự động IoT với Microsoft Azure • C3 giải phóng phát triển môi trường cho doanh nghiệp AI.
Bởi Rich Handley

Tháng ba 14, 2019
Được trình bày ở đây là tin tức thông báo được thực hiện trong tuần vừa qua bởi các tổ chức sau: : Honeywell; Smart Packaging Solutions; ADLINK Technology, Google Cloud; Packet, Microsoft; và C3.

HONEYWELL TUNG RA CÁC CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN ĐỂ SẮP XẾP CÁC QUYỀN TRUY CẬP VÀO PHẦN MỀM KINH DOANH QUAN TRỌNG
Honeywell đã công bố sự khởi động của nó trên thị trường Honeywell, một trung tâm trực tuyến cho các doanh nghiệp để mua các giải pháp phần mềm, công nghệ và dịch vụ để nâng cao năng suất và hiệu quả. Honeywell

Marketplace là một cửa hàng ứng dụng mà nhà cung cấp phần mềm độc lập có thể quản lý ứng dụng và giải pháp trong một vị trí trung tâm, tạo điều kiện cho khách hàng và đối tác để tải về các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Theo công ty, một số ứng dụng phần mềm từ nhà phát triển bên thứ ba tận dụng dữ liệu được chụp từ nhận dạng qua tần số vô tuyến, kể cả phần mềm theo dõi tài sản từ công nghệ CDO. RFID là một tiểu thể loại cụ thể mà người dùng có thể tìm kiếm để xác định vị trí phần mềm hoặc ứng dụng tương thích mà tận dụng lợi thế, hoặc làm việc với công nghệ cụ thể này.

Honeywell Marketplace cho phép khách hàng để khám phá, đánh giá và tải về các phần mềm kinh doanh quan trọng cho một loạt các ngành công nghiệp, công ty giải thích, bao gồm cả Trung tâm phân phối, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, bán lẻ, giao thông vận tải và hậu cần.

Trang web có các giải pháp từ Honeywell, cũng như hàng chục các nhà cung cấp phần mềm của bên thứ ba. Phần mềm có sẵn hiện nay bao gồm tài sản theo dõi, điểm giao hàng(đối với các nhà bán lẻ), thông tin mà chỉ cần ấn chuông nói chuyện, theo dõi y tế (đối với bệnh viện) và quản lý mật khẩu (đối với các thiết bị di động).


“Trong quá khứ, nhà quản lý CNTT sẽ dành vô số giờ nghiên cứu và đánh giá các giải pháp phần mềm doanh nghiệp cụ thể để giải quyết những thách thức kinh doanh của họ,” Peter Howes nói, chủ tịch của doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm của hãng Honeywell, trong một tuyên bố đã được chuẩn bị . “Hôm nay, chúng tôi đã sắp xếp hợp lý toàn bộ quá trình -từ tìm kiếm để mua và triển khai. Khách của chúng tôi muốn việc mua sắm dễ dàng để sử dụng và tải về các tùy chọn mà họ đã trải nghiệm với các cửa hàng tiêu dùng, tập trung vào các ứng dụng di động”.

Người dùng có thể tìm kiếm các phần mềm theo ngành công nghiệp, nhà cung cấp ứng dụng, Hệ điều hành hoặc các thuộc tính quan trọng khác, sau đó tải về bản demo và duyệt ảnh chụp màn hình của phần mềm có sẵn. “Một nhà bán lẻ, ví dụ, có thể cần các giải pháp khác nhau cho phép khách hàng kiểm tra, theo dõi điện thoại di động, quản lý hàng tồn kho, định tuyến hàng hóa được trả lại và giao tiếp với nhân viên cửa hàng,” Howes nói trong tuyên bố đã chuẩn bị. “Chúng tôi đang cung cấp một nguồn duy nhất,thứ mà được tối ưu hóa cho các thiết bị di động để tìm và mua các giải pháp này và nhiều hơn nữa.”

Ứng dụng có sẵn bao gồm của những giải pháp làm việc đã được hướng dẫn bằng giọng nói của Honeywell trong Trung tâm phân phối và hệ thống quản lý lao động GoalPost, cung cấp các phân tích chi tiết về hiệu suất lao động. Markerplace Honeywell cũng cung cấp các nhà cung cấp phần mềm với một cách tiếp cận linh hoạt tới các ứng dụng xây dựng và kết nối với khách hàng. Các nhà cung cấp phần mềm có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp thông qua các cửa hàng trực tuyến để đơn giản hóa quá trình sắp đặt và triển khai.

Nguồn: www.rfidjournal.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!