Sự thật về những vụ trộm thẻ RFID

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi người lo sợ mất quyền riêng tư tài chính. Với hành vi trộm cắp danh tính và thẻ tín dụng đang trở thành mối quan tâm nổi bật hơn trong thế giới ngày nay. Hãy đối mặt với nó, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ thông tin đó và bằng mọi giá. Nhưng công nghệ RFID có gây ra mối đe dọa lớn cho tài chính cho chúng ta không? Chúng ta có thực sự cần các sản phẩm chặn RFID không?

Xem thêm: Những lợi thế của thẻ RFID là gì?

Chúng tôi ở đây để thảo luận cởi mở về lý do tại sao công nghệ RFID đã gợi lên nỗi sợ hãi không cần thiết đối với người tiêu dùng. Công nghệ RFID được định nghĩa là, nhận dạng qua tần số vô tuyến và đề cập đến một công nghệ theo đó dữ liệu kỹ thuật số được mã hóa trong thẻ RFID hoặc nhãn thông minh được ghi bởi người đọc qua sóng radio. (Lauren Silverman, NPR) Công nghệ này đã tạo ra một ngành công nghiệp chặn RFID đã vượt khỏi tầm kiểm soát.

Nỗi sợ hãi của mọi người trong công nghệ RFID nằm ở những con chip được cấy vào thẻ tín dụng và hộ chiếu. Thực tế là hầu hết các thẻ tín dụng thậm chí không mang theo con chip này và không thể bị nhắm đến bởi một tên trộm RFID. Tỷ lệ người có chip RFID ít hơn đáng kể so với những người có Chip EMV trong thẻ tín dụng của họ ((Khoảng 26 triệu, trong số 550 triệu được phát hành năm 2016). Chip EMV, Cameron là một vi mạch nhúng và công nghệ liên kết được thiết kế để cho phép thanh toán an toàn tại các điểm bán hàng (POS) tương thích, các chip. EMV yêu cầu phải liên lạc để đọc và gây khó khăn hơn cho kẻ trộm để lấy thông tin của bạn .

Với tin tức sai lệch về sự gia tăng, người tiêu dùng đang tìm kiếm các thương hiệu để bảo vệ họ khỏi hành vi trộm cắp thẻ RFID trong thẻ tín dụng. Theo ông Roger Roger Grimes, một chuyên gia bảo mật máy tính. Ông đảm bảo rằng có lẽ bạn không cần phải mua ví chặn RFID. “Có thể có hàng trăm triệu tội phạm tài chính đang được thực hiện mỗi năm và cho đến nay, không có tội phạm RFID ngoài đời thực”, ông nói.

Một tên trộm thẻ sẽ phải hết sức tận tụy theo dõi bạn suốt cả ngày để có được thông tin thẻ của bạn. Khi thực tế của vấn đề là nhiều kẻ trộm sẽ chỉ đơn giản là lên mạng để cố lấy thông tin tài chính hoặc thông tin tài chính của bạn.

Với rất nhiều người trong bóng tối về công nghệ này. Các thương hiệu đang nổi lên với các sản phẩm như túi fanny pack, skinny jeans và ví RFID lót tất cả đều tuyên bố chặn kẻ trộm thẻ tín dụng. (Ví lót RFID thực sự chỉ được lót bằng lá nhôm và không cần thiết.

Phương pháp dưới cùng của chúng tôi? Tiết kiệm tiền của bạn và bỏ qua ví chặn RFID. Sử dụng những phương kế của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh thực sự.

Xem thêm: 11 Vật phẩm du lịch kết khối RFID thứ sẽ không khiến bạn trông giống như một khách du lịch.

Nguồn: www.i-clip.us

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!