RFID trong quy trình sản xuất cho ngành công nghiệp ô tô

Triển khai việc sử dụng công nghệ sản xuất RFID là một thách thức lớn đối với ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên, nhiều lợi ích mà nó mang lại, chẳng hạn như độ chính xác của hàng tồn kho, khả năng hiển thị và tốc độ tăng, rất đáng để đầu tư về thời gian và tiền bạc.

Thực tế là, trong quá trình sản xuất, công nghệ mã vạch và RFID là những công cụ cực kỳ mạnh mẽ sẽ giúp bạn gặt hái nhiều lợi ích. Phần mềm do MSM cung cấp cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu khả năng tích hợp giải pháp thời gian thực, có thể mở rộng để đưa ra quyết định và truy cập dữ liệu quan trọng.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của RFID trong sản xuất

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang ở hàng rào liên quan đến việc liệu đầu tư vào công nghệ này có phù hợp với quy trình sản xuất của bạn hay không, thì nên tìm hiểu thêm về nó và những gì nó cung cấp.

Tác động của công nghệ RFID trong ngành công nghiệp ô tô.

Theo thống kê, nhà sản xuất ô tô Mercedes-Benz USA đang tung ra một chiếc xe mới mỗi phút . Điều đó không chỉ gây sốc mà còn ấn tượng. Tuy nhiên, để duy trì mức năng suất cao này, điều tuyệt đối cần thiết là tất cả các bộ phận và bộ phận cần thiết luôn có trong tay. Đây là cách duy nhất để đảm bảo tiến trình công việc tiếp tục.

Với công nghệ RFID, đây không phải là phát hành. Tất cả mọi thứ được sử dụng đều được theo dõi, đảm bảo các mặt hàng mới được sắp xếp kịp thời để mức năng suất cao này không bao giờ chùn bước.

Sự khác biệt của giải pháp MSM.

Phần lớn các phần mềm kế toán được sử dụng ngày nay bởi ngành công nghiệp ô tô có khả năng báo cáo số lượng bộ phận họ có tại các nhà máy của họ. Đây là có lợi, như các nhà máy thường 1.000 hoặc nhiều mẫu Anh và có thể có dặm từ bến tàu đến tầng sản xuất thực tế.

Tuy nhiên, với các giải pháp phân phối và hậu cần RFID nội bộ trong các nhà máy, bạn có khả năng theo dõi các bộ phận trong toàn bộ nhà máy. Mức độ hiển thị cao hơn này cho phép bạn biết, không nghi ngờ gì, những gì đang có trong tay và những gì cần thiết để duy trì mức năng suất. Với các phần mềm khác, số lượng có thể bị hạn chế hoặc nhầm lẫn từ kho đến sàn sản xuất.

ROI cao hơn với công nghệ RFID.

Khi bạn triển khai các dịch vụ được cung cấp bởi MSM Solutions, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không chỉ có được khả năng hiển thị tốt hơn giữa các bộ phận trong tay mà còn một số lợi ích khác. Một số lợi ích hấp dẫn nhất cũng sẽ giúp cải thiện ROI của bạn bao gồm:

  • Tăng năng suất.
  • Mô hình hàng tồn kho Leaner.
  • Giảm chi phí lao động.
  • Hoạt động tổng thể tốt hơn.

Nếu bạn tận tâm kiếm được càng nhiều càng tốt và tăng mức năng suất lên mức mà họ chưa từng có trước đây, thì việc triển khai công nghệ RFID là điều bạn chắc chắn cần phải làm.

Một giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp ô tô của bạn.

Khi bạn chọn triển khai Giải pháp MSM trong công ty sản xuất ô tô của mình, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đạt được tất cả các lợi ích trên và hơn thế nữa. Đừng ngần ngại nắm lấy công nghệ RFID. Mặc dù có thể là một khoản đầu tư để bắt đầu, về lâu dài, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và đảm bảo mức năng suất của bạn vẫn cao nhất có thể.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia tại MSM Solutions. Họ có thể giúp bạn thấy lý do tại sao công nghệ này là vô giá và làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích cho quá trình sản xuất ô tô của bạn, bất kể quy mô, thương hiệu hoặc mục tiêu của bạn. Liên lạc với họ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm và bắt đầu.

Xem thêm: Sử dụng RFID trong hoạt động sản xuất

Nguồn: msmsolutions.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!