RFID trong may mặc hiện là ứng dụng lớn nhất và phát triển nhanh nhất

Việc gắn thẻ RFID của hàng may mặc hiện là ứng dụng lớn nhất và phát triển nhanh nhất của RFID trong bán lẻ, chuỗi cung ứng bán lẻ và các ngành liên quan. Khoảng 100 tổ chức đang gắn thẻ trang phục trong các thử nghiệm và triển khai. Chỉ cần hai – được thực hiện cùng nhau – sẽ mua 500 triệu thẻ hàng năm. Theo phân tích mới của IDTechEx, các hệ thống và doanh nghiệp thẻ liên quan đến hàng may mặc RFID sẽ tăng trưởng gấp đôi tốc độ của thị trường RFID nói chung trong mười năm tới.

Xem thêm: Lợi ích của RFID trong bán lẻ và may mặc

Báo cáo IDTechEx mới này “Trang phục RFID 2013-2023” đã phân tích chi tiết ngành và dự báo mười năm. Nó đưa ra con số, đơn giá và tổng giá trị thị trường cho chuỗi cung ứng bán lẻ / bán lẻ và riêng cho quần áo giặt / thuê trong mười năm tới. Nó xem xét cuộc thi giữa các hệ thống độc quyền và EPC, sáng kiến ​​Wal-Mart 2010 và các công ty đi trước nó, với sự xem xét về công nghệ, khu vực và các xu hướng khác.

Ví dụ, việc hợp nhất công nghệ thẻ bán lẻ và giặt ủi và các vấn đề tần suất được xem xét. Trong báo cáo này, có 112 nghiên cứu trường hợp đáng chú ý về người dùng RFID may mặc và những gì họ đang làm đúng và sai. Bạn không chỉ bắt kịp với chủ đề, bạn tiếp tục.

Xem thêm: Hệ thống RFID trong bán lẻ và may mặc

Nguồn: rfidroundup.blogspot.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!