RFID trong chăm sóc sức khỏe.

Các trường hợp sử dụng và ứng dụng.

Công nghệ RFID trong chăm sóc sức khỏe cung cấp cái nhìn sâu sắc về những ca mổ của bệnh viện; cung cấp dữ liệu hành động thời gian thực, phân tích lịch sử và cảnh báo tự động để tối ưu hóa quy trình công việc và cải thiện quy trình.

Giới thiệu về RFID trong chăm sóc sức khỏe.

RFID thụ động ở dạng cơ bản nhất là công nghệ theo dõi vị trí cho bất kỳ ai và bất cứ điều gì. Cơ sở hạ tầng RFID yêu cầu cài đặt đầu đọc, ăng ten và phần mềm có thể đọc nhiều loại thẻ RFID khác nhau có thể áp dụng cho bệnh nhân, vật liệu tiêu hao, thiết bị, dụng cụ phẫu thuật, mẫu vật và nhân viên. Phần mềm RFID của Quake (iAM) có thể được sử dụng để cải tiến quy trình, tự động hóa quy trình làm việc và bảo mật đồng thời cung cấp các phân tích dữ liệu hành động. Với sự tích hợp vào phần mềm chăm sóc sức khỏe, thứ này đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để cải thiện quy trình, quy trình làm việc, sự hài lòng và bảo mật của bệnh nhân.

Xem thêm: Vai trò của công nghệ RFID trong ngành công nghiệp y tế là gì?

Quản lý thiết bị y tế.

Việc theo dõi tài sản cung cấp dữ liệu để tối ưu hóa quy trình làm việc lâm sàng và thiết bị cùng với lời nhắc bảo trì và cảnh báo tự động khác để nhận biết hàng tồn kho của thiết bị y tế, CNTT và thiết bị.

Tối ưu hóa quy trình làm việc vật mẫu.

Theo dõi mẫu vật cung cấp dữ liệu về vị trí thời gian thực cho tất cả các mẫu đang hoạt động và cảnh báo tự động cho sự bất thường trong quy trình làm việc của mẫu vật. Hệ thống của Quake mang đến cho các bệnh viện thời gian xử lý được cải thiện đáng kể với độ chính xác 99,98% của việc nhận dạng mẫu vật. Từ người thu thập mẫu vật đến bộ xử lý và hơn thế nữa; theo dõi thụ động lộ trình của từng mẫu để đảm bảo dữ liệu chính xác và phân phối.

Tối ưu hóa quy trình làm việc lâm sàng.

Theo dõi bệnh nhân, nhân viên và thiết bị với công nghệ RFID cung cấp dữ liệu thời gian thực để cải thiện các quy trình lâm sàng. Tăng thông lượng bệnh nhân, tối ưu hóa quy trình làm việc lâm sàng hoặc thiết bị và giảm chi phí vận hành với dữ liệu hành động, phân tích lịch sử và cảnh báo tự động.

Kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh viện.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe RFID cung cấp dữ liệu vị trí cho tất cả những người và tài sản đang hoạt động và được gắn thẻ trong bệnh viện. Dữ liệu vị trí lịch sử và thời gian thực cung cấp cho các bệnh viện khả năng phát triển các kế hoạch ngăn chặn chính xác hơn trong khả năng dịch bệnh truyền nhiễm.

Tại sao chọn Quake cho RFID trong chăm sóc sức khỏe?

Quake Global đã tham gia phát triển các tiêu chuẩn RFID toàn cầu và là nhà cải tiến ban đầu của công nghệ. Chúng tôi sở hữu nhiều bằng sáng chế cụ thể cho việc sử dụng công nghệ RFID độc đáo để tối ưu hóa hiệu suất. Các giải pháp của chúng tôi dựa trên kiến ​​trúc mở cho phép bạn sử dụng nhiều loại đầu đọc công nghiệp khác nhau, nhiều loại thẻ công nghiệp khác nhau và kết nối với nhiều hệ thống khác nhau. Quake là công ty duy nhất cung cấp cho bạn độ chính xác 98% cho tất cả các chuyển động và hành động trong hoạt động của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng với tuổi thọ và hiệu suất cao cho khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm: Ba xu hướng của ăng-ten thẻ RFID trong tương lai.

Kinh nghiệm, danh tiếng thị trường và ảnh hưởng công nghệ của Quake khiến chúng tôi dẫn đầu ngành trong việc cung cấp các giải pháp hiện đại cho thị trường toàn cầu.

Nguồn: www.quakeglobal.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!