RFID đối với việc quản lý sân, bãi.

Theo dõi tài sản trong các trung tâm phân phối, bãi đầu cuối, bãi cảng và bãi nằm – cả dân sự và quân sự – là một đề xuất đầy thách thức.

Xem thêm: Tám hệ thống quản lý tài sản đổi mới RFID.

Bãi thường khá lớn, vật liệu và thùng hàng được di chuyển thường xuyên. Tương tự như vậy, có một khả năng đáng kể cho lỗi của con người khi xử lý số lượng lớn vật liệu phải được theo dõi bởi địa điểm, thời gian hoặc ngày nhận.

May mắn thay, có một giải pháp: một hệ thống quản lý kho hoặc quản lý kho hiện đại (WMS) kết hợp với công nghệ Vizinex RFID. Một giải pháp như vậy tự động hóa một số lượng đáng kể các nhiệm vụ liên quan đến vị trí và sự di chuyển của các tài sản lớn – thời gian dành cho việc tìm kiếm vật liệu, giảm lãng phí và mất mát và tạo ra hiệu quả tiết kiệm tiền từ Ngày 1.

Tại sao nên sử dụng RFID để quản lý sân?

Bằng cách triển khai công nghệ Vizinex RFID, các nhà quản lý sân dân sự và quân sự có thể đạt được khả năng hiển thị thời gian thực về vị trí, lối vào, lối ra và chuyển động trong sân của mọi tài sản có giá trị mà họ chịu trách nhiệm. Một hệ thống RFID được triển khai chuyên nghiệp có thể:

  • Tăng năng suất lao động bằng cách cung cấp cho nhân viên xử lý vật liệu các hướng chính xác, tức thời để đón hoặc di chuyển.
  • Về cơ bản loại bỏ nhiều thùng hàng bị mất.
  • Đảm bảo nhân viên tập trung vào năng lực cốt lõi.
  • Giảm thời gian chờ đợi tại các máy trạm bằng cách đảm bảo rằng các vật liệu đến kịp thời.
  • Cải thiện việc sử dụng vốn và tăng năng suất từ ​​các bến cảng và các khoản đầu tư lớn khác.
  • Cho phép lập lịch trình chính xác hơn và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của nhân viên không có giá trị gia tăng.
  • Giảm nhu cầu về số lượng và kiểm toán chu kỳ hàng tồn kho thông thường bằng cách xác định rõ sự khác biệt tiềm năng trước khi chúng tác động đến điểm mấu chốt.

Công nghệ Vizinex RFID đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng quản lý sân. Tất cả các thẻ của chúng tôi – cả ngoài giá và được xây dựng tùy chỉnh – đều đủ chắc chắn để sử dụng lâu dài trong hầu hết mọi môi trường và chúng tôi chuyên kết hợp thẻ RFID phù hợp với đúng ứng dụng. Bất kể thông số kỹ thuật của bạn là gì, chúng tôi có thể giúp bạn triển khai hệ thống quản lý sân có hỗ trợ RFID giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và rắc rối.

Quản lý sân được kích hoạt bằng RFID hoạt động như thế nào?

Mỗi hệ thống quản lý sân Vizinex RFID là khác nhau, nhưng khái niệm này thường giống nhau. Các tài sản được gắn với các thẻ RFID thụ động, chứa thông tin quan trọng (nhận dạng, nội dung, nguồn gốc, lịch sử vận ​​chuyển, v.v.). Thông tin này được các đầu đọc RFID truy cập tại các điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của cơ sở; điều này có thể bao gồm lối vào / lối ra, trong quá trình vận chuyển trong sân và khi nghỉ ngơi. Dữ liệu sau đó được xử lý bởi một ứng dụng phần mềm và được sử dụng theo quy tắc kinh doanh và quy trình công việc tùy chỉnh.

Xem thêm: Giải pháp đầu đọc cố định UHF RFID cho việc quản lý tài sản qua IT tự động thu thập với máy quét RFID .

Hệ thống này cung cấp cho ban quản lý và nhân viên thông tin cập nhật từng giây về vị trí, lịch sử và chuyển động của tài sản, có thể được sử dụng cả trong các hoạt động hàng ngày (ví dụ như lấy một tài sản cụ thể) và lập kế hoạch dài hạn ( hay như cung cấp các ưu đãi cho nhân viên luôn đáp ứng các mục tiêu về hiệu suất và thời gian).

Nguồn: www.vizinexrfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!