RFID cho thị trường thông minh và việc tự kiểm tra trở nên phổ biến và thu hút nhiều khách hàng.

Nordic ID và Avery Dennison đang đề nghị rằng công nghệ RFID hiệu quả, linh hoạt và giá rẻ hơn so với hệ thống RFID của quá khứ, tạo điều kiện cho các nhà bán lẻ để bắt đầu cài đặt hệ thống mà sẽ cho phép khách hàng thực hiện mua hàng và truy cập nội dung sản phẩm mà không cần nhân viên bán hàng.
Bởi Claire Swedberg

Ngày 24-2-2019.
Với sự ra đời của thẻ RFID có giá rẻ được thiết kế để an toàn cho việc sử dụng xung quanh thực phẩm, cùng với kỹ thuật thiết bị đọc và ăng-ten và sự phát triển của các giải pháp phần mềm thương mại, việc triển khai UHF thụ động đang di chuyển vào thị trường hàng tạp hóa. Công ty công nghệ Nordic ID và Avery Dennison đã chứng minh rằng RFID có thể theo dõi thực phẩm tại các cửa hàng một cách đáng tin cậy, và do đó cho phép thị trường thông minh và việc tự kiểm tra.

Avery và Nordic ID dự đoán việc triển khai RFID trong các thị trường hàng tạp hóa có thể làm theo một quỹ đạo tương tự cho việc sử dụng RFID trong thời trang, mà công nghệ đã trở nên rất phổ biến, với những chiếc thẻ thường được áp dụng tại điểm sản xuất.Có hai công ty đã chứng minh giải pháp của họ, bao gồm thị trường Nordic ID và Smart marketplace, trạm Self-checkout và InfoDesk (thứ mà sẽ tự động hiển thị các nội dung liên quan đến sản phẩm), và thẻ thực phẩm mới nhất của Avery Dennison, tại National Retail Federation’s 2019 NRF Big Show .

Đối với Nordic ID, sự phát triển của các hệ thống dựa trên RFID với giá cả phải chăng và hiệu quả cho các nhà bán lẻ thực phẩm đã bắt đầu hơn một năm trước đây, khi công ty đã bắt đầu làm việc với IBM IX, bộ phận tư vấn Interactive Experiences của IBM, để tạo ra giải pháp thanh toán ngay lập tức. Theo dự án đó, Nordic ID đã liên tục phát triển một giải pháp thương mại hóa mà có thể thực hiện việc đọc thẻ RFID đáng tin cậy bất kể những sản phẩm mà chúng có thể được gắn vào, do đó cho phép chúng để được sử dụng ngay cả trong các cửa hàng không có đội ngũ nhân viên.

Đối với các hệ thống S/MART, Nordic ID cung cấp các nhà bán lẻ với tất cả mọi thứ nhưng point-of-sale (POS) phần mềm, bao gồm cả việc lắp đặt thiết bị đọc và ăng-ten tại một cửa hàng, và phần mềm dựa trên đám mây để nắm bắt dữ liệu và cung cấp các thông tin cần thiết để một người dùng của hệ thống POS hiện nay, theo Juuso Lehmuskoski, Dịch vụ và giải pháp VP của Nordic ID. Hệ thống làm việc với bất kỳ thẻ UHF RFID thích hợp nào thứ mà có thể được áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các đồ uống chất lỏng đến bao bì giấy bạc.

Nguồn: www.rfidjournal.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

Xem thêm: Công dụng của hệ thống RFID trong các cơ sở trường học.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!