RFID có thể cách mạng hóa doanh nghiệp hậu cần của bạn bằng cách theo dõi tài sản.

RFID có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hậu cần của bạn thông qua vô số cách bất ngờ! Công nghệ RFID đang ngày càng trở thành một yêu thích cho hàng tồn kho bán lẻ và hậu cần. Để đưa mọi thứ vào viễn cảnh tốt hơn, công nghệ này về mặt kỹ thuật vượt trội so với hệ thống mã vạch thô sơ trên tất cả các mặt hàng tạp hóa của bạn, hoặc các dải từ trên thẻ tín dụng. Sự khác biệt là bằng cách sử dụng RFID, bạn đang triển khai công nghệ tiên tiến để xác định vị trí của tài sản với độ chính xác theo thời gian thực!

Các công ty hậu cần sử dụng RFID để theo dõi hiệu quả mạng lưới phân phối rộng lớn của họ về xe tải và các tài sản khác. Trên thực tế, RFID có thể hoạt động như một giải pháp đích thực để tạo ra một danh sách cập nhật hàng ngày các mặt hàng đã được đưa vào và loại bỏ khỏi các phương tiện hậu cần.

Dưới đây là những cách cụ thể để RFID có thể giúp cách mạng hóa hoạt động kinh doanh hậu cần của bạn:

RFID tăng hiệu quả kinh doanh.

RFID trong quản lý theo dõi tài sản đang trở thành một công nghệ bắt buộc phải có trong thế giới kinh doanh cạnh tranh. Quản lý sai, đặt sai vị trí và mất tài sản do hệ thống kém hiệu quả đã gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong một thời gian dài. Nhận dạng qua tần số vô tuyến cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn cho công việc vì nó đòi hỏi giám sát ít hơn nhiều so với các đối tác trước đây. Nhiều thẻ RFID trong hậu cần có thể được đọc cùng một lúc, có nghĩa là tài sản có thể được xử lý với hiệu quả cao hơn nhiều.

RFID giảm thiểu các cơ hội lỗi.

RFID là một công nghệ tự động toàn diện, không cần sự can thiệp của con người. Điều này làm giảm đáng kể các cơ hội sai sót và duy trì sự quản lý tài nguyên có hệ thống. Bằng cách loại bỏ các quy trình thủ công và thay thế chúng bằng một phương tiện công nghệ được hệ thống hóa, các công ty hậu cần thường nhận được kết quả tốt hơn và chính xác hơn!

RFID tổng hợp dữ liệu thời gian thực.

RFID trang bị cho bạn khả năng theo dõi hàng tồn kho và sản phẩm của bạn với dữ liệu thời gian thực. Có dữ liệu thời gian thực giúp các công ty trở nên thông tin tốt về sự chuyển động của tài sản của họ mọi lúc. Dữ liệu thời gian thực dẫn đến việc ra quyết định hiệu quả và cuối cùng là giải pháp kinh doanh tốt hơn cho các công ty. Các công ty đang xem xét RFID trong theo dõi tài sản là một cách tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp và thương hiệu của họ.

Điểm mấu chốt là công nghệ này tăng cường kiểm soát tài sản của công ty 24/7, nâng cao trách nhiệm kinh doanh bằng cách nắm bắt rõ ràng về việc sử dụng tài sản. Bằng cách chọn thẻ RFID trong hậu cần , quản lý tài sản đã trở nên hiệu quả và sinh lợi cao cho các công ty ở bất kỳ quy mô cụ thể nào. Nếu bạn muốn hợp nhất doanh nghiệp hậu cần của mình với một cơ chế theo dõi tài sản tuyệt vời, thì RFID có thể là lựa chọn của bạn!

Xem thêm: Theo dõi mọi thứ với RFID (Phần 1).

Xem thêm: Theo dõi mọi thứ với RFID (Phần 2).

Nguồn: trakaid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!