RFID – chăm sóc sức khỏe ước tính sẽ đạt hơn 3,89 tỷ USD vào năm 2022

RFID trong thị trường chăm sóc sức khỏe  dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể và đạt hơn 3,89 tỷ USD trong bảy năm tới do các yếu tố chính như sử dụng ngày càng tăng trong theo dõi bệnh nhân và sản phẩm. Những tiến bộ công nghệ bao gồm phát triển các sản phẩm mới là thẻ TexTrace RFID và Công nghệ khuôn mặt thông minh dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu. Hơn nữa, việc cải thiện hiệu quả của độ chính xác của hàng tồn kho và chuỗi cung ứng dự kiến ​​sẽ dẫn đến sự gia tăng mức độ áp dụng sản phẩm trong chăm sóc sức khỏe trong bảy năm tới.

Theo thông tin được công bố bởi Viện Y tế Quốc gia năm 2013, có khoảng 98.000 ca tử vong xảy ra tại các bệnh viện do lỗi y tế mỗi năm. Yêu cầu ngày càng tăng của các thiết bị y tế hiệu quả trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm trong thị trường chăm sóc sức khỏe từ 2015 đến 2022.

Gia tăng nhu cầu cho các hệ thống này trong phân phối dược phẩm tự động, các giải pháp chăm sóc và hồ sơ y tế điện tử dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu. Điều này có thể được quy cho các lợi ích liên quan đến các ứng dụng lấy bệnh nhân làm trung tâm sử dụng RFID thụ động trong các thiết bị và điện thoại di động văn phòng phẩm.

Xem thêm: RFID toàn cầu trong phân tích thị trường chăm sóc sức khỏe 2019

Phát triển và sử dụng các giải pháp công nghệ cải tiến như thẻ RFID không có chip cộng hưởng đa cộng hưởng dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến sự tăng trưởng trong giai đoạn dự báo. Các sáng kiến ​​nghiên cứu và phát triển liên tục của các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Hội đồng Truyền thông Kinh doanh Công nghiệp Y tế (HIBCC) là một yếu tố thúc đẩy chính cho sự tăng trưởng.

Thị trường được phân khúc trên cơ sở sản phẩm thành các thẻ và hệ thống RFID. Hơn nữa, chúng được phân mảnh trên cơ sở ứng dụng như theo dõi máu và theo dõi bệnh nhân & dược phẩm. Các hệ thống theo dõi máu dự kiến ​​sẽ có được sự nổi bật do sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc quản lý hàng tồn kho các sản phẩm máu trong giai đoạn dự báo.

Trong năm 2014, Bắc Mỹ chiếm tỷ lệ đáng kể khoảng 39,0% nhờ vào sự hợp tác ngày càng tăng giữa các tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận, ngành công nghiệp thiết bị y tế và các cơ quan quản lý và sự sẵn có cho cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe tinh vi. Hơn nữa, chi tiêu gia tăng trong ngành chăm sóc sức khỏe được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường trong bảy năm tới.

Thị trường được ước tính chứng kiến ​​sự tăng trưởng do sự phát triển về tỷ lệ sử dụng của các hệ thống này và cải thiện cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các nước đang phát triển tăng trưởng kinh tế bao gồm Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu trong giai đoạn dự báo. Châu Á Thái Bình Dương có thể là một trong những thị trường sinh lợi nhất, tăng trưởng hơn 25,0% từ năm 2015 đến năm 2022. Hơn nữa, tình trạng khó khăn trong việc theo dõi các thiết bị y tế đắt tiền và an toàn cho bệnh nhân được cho là những yếu tố chính làm tăng nhu cầu trong khu vực.

Những người tham gia chính bao gồm Terso Solutions Inc., Dolphin RFID, SpaceCode Technologies, Smartrac NV, GAO RFID, CAEN RFID, Zebra và Alien Technology và Motorola. Liên tục triển khai các phương pháp tiên tiến trong phát triển sản phẩm độc đáo, là một trong những chiến lược chính được những người chơi này áp dụng.

Xem thêm: 3 cách hàng đầu RFID có thể cải thiện việc chăm sóc sức khỏe

Nguồn: www.digitaljournal.co

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!