Ra mắt nhãn hiệu dệt may bao gồm chức năng NFC-UHF kép, máy in.

TexTrace đã phát hành nhãn hiệu dệt RFID thứ mà vẫn là với hàng may mặc, trong khi Jakob Müller là bán máy móc cái mà văn phòng dịch vụ đó và công ty nhãn hiệu có thể sử dụng để làm cho nhãn RFID của chính học được khâu theo giấy phép của TexTrace.
Bởi Claire Swedberg

Ngày 13-3-2019.
Textrace hiện tại đang cung cấp giấy phép cho các công ty mà muốn lập nên nhãn dệt RFID được cho phép, trong khi công ty đối tác, Jakob Müller AG, đang thực hiện để cho hai máy mới được phát triển để tạo ra các nhãn hiệu. Các máy có thể được sử dụng để dệt văn bản thành những nhãn, cùng với một ăng-ten RFID được dệt tổng hợp, và cũng có thể tạo nhãn phi RFID.

Công ty đã phát triển nhãn dệt dựa trên RFID của nó khoảng tám năm, nhưng nền tảng mới (được gọi là Soft Brand và Care Labels) và máy móc bây giờ đang đưa các sản phẩm dưới sự chỉ đạo của các văn phòng dịch vụ, các nhà sản xuất nhãn và người sử dụng tiềm năng. “Chúng tôi hy vọng sẽ có sự kiểm tra đầu tiên và khối lượng thí điểm với một hoặc hai thương hiệu hiện nay trong năm 2019,” ông Stephan Buehler nói, CEO của công ty. “Sự quan tâm và phản hồi đang rất đầy triển vọng cho đến nay từ các thương hiệu thể thao, thời trang, đồ lót và chúng tôi đã tiếp cận trực tiếp.”

Trong nhiều năm, công ty đã có khách hang người mà dẫn nhãn UHF RFID dựa trên vải trên sản phẩm nó bán, bao gồm cả các doanh nghiệp thời trang và đồ lót ở châu Âu (xem Luxury Apparel Maker đến Test TexTrace’s Fabric RFID Label). Hệ thống cho phép các công ty để bắt được dữ liệu RFID từ thời điểm sản xuất tới lâu sau khi một sản phẩm được bán, thứ mà sẽ không thể với thẻ treo RFID có giấy truyền thống dùng một lần gắn liền với sản phẩm may mặc sau khi sản xuất.

Các nhãn vận hành với ICs được cung cấp bởi hoặc Impinj hoặc NXP Semiconductors, ông Marc Höntsch, giám đốc thương mại của Textrace. Chúng có thể bao gồm chip NFC 13.56 MHz tương thích với tiêu chuẩn ISO 14.443 , ông cho biết thêm, do đó các thẻ có thể đáp ứng không chỉ để thiết bị đọc UHF , mà còn để Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hỗ trợ NFC .

Cùng với các đối tác công nghệ, Höntsch nói: Textrace đã tạo ra hiệu quả sản xuất các thiết bị thứ mà hỗ trợ đầy đủ các quá trình sản xuất nhãn RFID ngành dệt. Máy mới với trong hai loại: một là làm cho nhãn thương hiệu Jacquard- và cái khác là sản xuất nhãn dệt mềm (cái mà có thể bao gồm nhãn satin với tên thương hiệu in).


Công ty đã thử nghiệm — hoặc đang có kế hoạch điều khiển của — nhãn Textrace có xu hướng thời trang cao cấp và nhà bán lẻ tích hợp theo chiều dọc lớn hơn, Höntsch báo cáo, trái ngược với cửa hàng bán nhiều sản phẩm thường được sử dụng thẻ treo giấy. “Không có loại nhà bán lẻ mà chúng tôi đang tìm kiếm,” ông nói.

“Chúng ta thấy các nhà bán lẻ cóa kinh nghiệm về RFID với các kiểm soát cao của chuỗi cung cấp toàn bộ của họ như là những người đầu tiên chấp nhận công nghệ nhãn mới,” chẳng hạn như các doanh nghiệp bán của thương hiệu thời trang hoặc hang xa xỉ của chính họ. Lãi suất ở các nhãn hiệu vải RFID được khâu đang gia tăng, Höntsch nói, một phần vì thương hiệu nhiều hơn và các nhà bán lẻ đã quen thuộc với — và đang sử dụng-công nghệ RFID trong cửa hàng của họ, trở lại phòng và kho lưu trữ.

Nguồn: www.rfidjournal.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!