Phân đoạn thị trường RFID.

Ngày càng nhiều công ty nhận ra vô số lợi ích mà RFID mang lại để dễ dàng theo dõi sản phẩm, tối ưu hóa dòng hàng hóa và quản lý hàng tồn kho, ngăn chặn hàng giả, cải thiện quy trình của họ và đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm: Các ứng dụng của Thẻ UHF RFID (Phần 1)

Xem thêm: Các ứng dụng của Thẻ UHF RFID (Phần 2).

Danh sách các sản phẩm của chúng tôi được mô tả bởi các tài sản sau:

  • Các sản phẩm hoạt động tốt nhất với độ tin cậy đã được chứng minh cũng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.
  • Hiểu biết về thị trường toàn diện và danh mục sản phẩm rộng đảm bảo rằng khách hàng của khách hàng được đáp ứng.
  • Sản phẩm được thiết kế biết các nhu cầu đặc biệt của các ứng dụng. Trong những năm qua, SMARTRAC inlays luôn luôn đặt tiêu chuẩn thị trường lên một tầm cao mới.
  • Các trang web sản xuất để sản xuất hàng loạt ở ba châu lục đảm bảo có sẵn sản phẩm tốt, thời gian sản xuất đáng tin cậy và khả năng đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong nhu cầu sản phẩm.

Dựa trên một tổ chức phù hợp được hỗ trợ bởi các công cụ hiệu quả và mạng lưới đối tác phù hợp, SMARTRAC có thể cung cấp khối lượng đáng kể các bộ tiếp sóng RFID chất lượng cao và đáng tin cậy với thời gian dẫn cạnh tranh đáp ứng lịch giao hàng đã cam kết. SMARTRAC được biết đến là luôn cung cấp đúng thời hạn và ở mức chất lượng mà thị trường mong đợi. Đây là thứ mà khách hàng xếp hạng là tài sản hàng đầu của SMARTRAC.

Dựa trên trọng tâm chiến lược rõ ràng của chúng tôi, lãnh đạo công nghệ và cơ cấu tổ chức theo định hướng thị trường, độ nghiêng, SMARTRAC đã phát triển từ việc trở thành nhà sản xuất lắp công nghệ RFID thành nhà cung cấp bộ tiếp sóng RFID hàng đầu toàn cầu với sản phẩm hấp dẫn toàn diện và phù hợp với mọi ứng dụng hiện tại. Thị trường RFID và bao gồm tất cả các tiêu chuẩn tần số hiện tại – từ Tần số thấp (LF) đến Tần số cao (HF) và Tần số siêu cao (UHF).

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của thẻ UHF RFID.

Nguồn: smartrac-group.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!