Những điều bạn nên xem xét khi mua thẻ RFID cho bán lẻ hàng may mặc

Để mua thẻ RFID, trước tiên bạn phải xem xét các đặc điểm môi trường nơi chúng phải hoạt động , để chọn đúng thẻ cho hiệu suất hệ thống RFID tối ưu trong kinh doanh của bạn.

Xem thêm: RFID trong may mặc hiện là ứng dụng lớn nhất và phát triển nhanh nhất

Nếu công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ quần áo, bạn nên tìm nhãn phù hợp nhất với doanh nghiệp bán lẻ của mình. Kích thước của thẻ RFID, khoảng cách và tốc độ đọc, là ba khía cạnh cơ bản để đánh giá, ngoài các biến khác như môi trường vật lý mà hệ thống RFID sẽ được triển khai.

Với những điều kiện này, thẻ UHF RFID được áp dụng để quản lý hậu cần tuyệt vời cho sản phẩm. Nhưng, nếu bạn có thể tận dụng những lợi ích khác mà thẻ RFID có thể mang lại thì sao? Ví dụ, nhờ công nghệ NFC, lợi ích của công nghệ RFID có thể được mở rộng từ các nhà sản xuất và nhà phân phối đến người mua hàng trong một cửa hàng bán lẻ.

 Thẻ RFID kép dành cho bán lẻ kết hợp giữa UHF và HF.

Các thẻ RFID là UHF hoặc HF tùy thuộc vào tần số ăng ten của chúng. Trong Trace ID, chúng tôi đã phát triển một nhãn kết hợp cả hai ăng ten chia sẻ một con chip được thiết kế để hoạt động theo cách này.

Chúng tôi đang nói về việc phát hành gần đây R3741L Dual Tag. Nhãn mới này cải thiện trải nghiệm mua sắm bằng cách tác động đến lòng trung thành của khách hàng trong khi quản lý hậu cần.

UHF được tích hợp hoàn hảo vào công nghệ RAIN RFID để quản lý tối ưu các tài sản trong chuỗi cung ứng, trong hậu cần và cho ăn theo thời gian thực và cập nhật hàng tồn kho.

Mặt khác, HF tương thích với công nghệ NFC . Công nghệ NFC cho phép bất cứ ai sở hữu điện thoại thông minh có phần cứng này và nhờ giao thức giao tiếp không dây, quét ăng-ten để truy cập dữ liệu được lưu trữ trong đó.

Những lợi ích cho người mua sắm trong cửa hàng là gì?

Khách hàng của cửa hàng, quét nhãn bằng điện thoại di động của mình, có thể truy cập thông tin về sản phẩm như màu sắc và kích cỡ có sẵn, giá cả và nếu được giảm giá, trong số các thông tin hữu ích khác Bạn cũng có thể được cung cấp xổ số hoặc khác hành động tiếp thị nhằm vào lòng trung thành của khách hàng.

Xem thêm: Lợi ích của RFID trong bán lẻ và may mặc

Nguồn: trace-id.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!