Lợi ích lớn của RFID tại các hội nghị và các cuộc họp của công ty

Nhận dạng qua tần số vô tuyến điện tử hay còn gọi là công nghệ RFID ngày càng trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Nó có thể ở dạng thẻ vào cửa khách sạn hoặc thẻ thu phí đường cao tốc, chứng tỏ rằng RFID đã xuất hiện từ khá lâu. Bây giờ câu hỏi lớn – làm thế nào để RFID phù hợp với các sự kiện?

Lợi ích lớn của RFID tại các hội nghị và các cuộc họp của công ty.

Bạn có thể đã bắt gặp các RFID tại các lễ hội âm nhạc nơi tất cả người hâm mộ và những người đam mê đeo công nghệ không dây làm dây đeo cổ tay. Các công ty quản lý và lập kế hoạch sự kiện đề nghị rằng họ dễ xử lý, trông tinh vi và bao quát một loạt các chức năng có thể đòi hỏi giấy tờ và tiền bạc tẻ nhạt. Chà, tin tốt là RFID không còn giới hạn trong các sự kiện âm nhạc!

Xem thêm: TOP 5 lợi ích của việc tận dụng thẻ RFID cho các sự kiện của bạn

Mặc dù hiện tại, các công ty RFID đã tìm được đường đến các hội nghị, ra mắt sản phẩm, triển lãm thương mại, v.v., nhiều công ty và tổ chức vẫn không chắc chắn về hiệu quả của nó.

Những lợi ích:

Tạo ra một cổng vào nhanh. 

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng RFID tại sự kiện của bạn là quản lý mục nhập dễ dàng. Khách của bạn không cần phải xếp hàng và đào túi và túi của họ để lấy vé hoặc thẻ vào. Bên cạnh đó, không có khó khăn phải đối mặt trong chế biến. Một làn sóng đơn giản của vòng đeo tay trước cảm biến và khách của bạn là tốt để đi. Người ta nói rằng công nghệ này có khả năng 120 lần quét mỗi phút. Vì vậy, bạn biết, không có danh sách khách nào là quá lớn với RFID.

Không dùng tiền mặt.

Khách của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều này. Một trong những mối quan tâm lớn nhất mà một người tham dự sự kiện liên quan đến là trộm cắp hoặc mất đồ cá nhân (ví tiền, cụ thể hơn). Bạn muốn họ tích cực tham gia vào hội nghị hoặc cuộc họp của bạn trong khi họ có vấn đề về an ninh. Sử dụng vòng đeo tay RFID là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Thực phẩm và đồ uống có sẵn trong tầm tay của bạn, người ta có thể đòi hỏi gì hơn nữa? Bằng cách thêm thông tin thanh toán của khách vào thẻ RFID trước sự kiện, người tham dự của bạn có thể mua hàng mà không cần mang theo tiền mặt.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. 

Là chủ nhà, bạn chắc chắn sẽ có quyền truy cập vào ID email của khách của bạn. Về việc tích hợp dữ liệu cá nhân với các thiết bị RFID, bạn có thể đảm bảo rằng khách của bạn luôn kết nối với tài khoản truyền thông xã hội của họ. Các thiết bị này giúp việc tham gia tại chỗ dễ dàng hơn vì khách của bạn không phải rút điện thoại ra mỗi lần. Ví dụ: nhà tài trợ của bạn có thể đồng bộ hóa buồng ảnh với nền tảng email và Instagram, cho người tham dự của bạn cơ hội để đăng trực tiếp trên tài khoản Instagram của họ hoặc hình ảnh có thể được gửi cho họ qua email. Hơn nữa, việc xem xét một nhà cung cấp hoặc sản phẩm cụ thể tại một hội chợ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với vòng đeo tay RFID!

Hỗ trợ mạng. 

Thường xuyên hơn không phải mọi người đi đến các sự kiện và hội nghị để phát triển mạng lưới của họ. Thiết bị RFID có thể làm cho công việc đơn giản hơn. Khách của bạn sẽ không phải trao đổi thẻ tham quan hoặc ghi lại số điện thoại trên notepad và khăn giấy và cuối cùng mất chúng. Ví dụ, tại các lễ hội âm nhạc, những người muốn giữ liên lạc với nhau đăng sự kiện có thể nhấp vào nút hình trái tim trên vòng đeo tay của họ và tất cả các chi tiết hồ sơ truyền thông xã hội sẽ được gửi cho nhau. Tương tự như vậy, các hội nghị có thể sử dụng các tính năng tương tự trong vòng đeo tay RFID. Vào cuối ngày, các khách mời được gửi thông tin chi tiết về tất cả những người mà họ kết nối, tại sự kiện.

RFID là một công nghệ ấn tượng và nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn bằng tính linh hoạt của nó. Hơn nữa, nó cũng tạo ra một tuyên bố thời trang rất mát mẻ, đó là một phần thưởng thêm. Khách của bạn chắc chắn sẽ nhớ sự kiện của bạn trong một thời gian dài sắp tới.

Xem thêm: Thẻ xe đạp RFID theo dõi các sự kiện đạp xe

Nguồn: ctcconferences.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!