Lợi ích của việc tích hợp hệ thống ERP của trường với RFID

Nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID), như tên cho thấy, là một công nghệ có thể phát hiện các vật thể như sách, thẻ ID, v.v. được gắn vào chip RFID bằng cách triển khai sóng vô tuyến. Các đầu đọc RFID có hiệu quả cao và có thể đọc một số thẻ, sách hoặc đối tượng cùng một lúc. Một hệ thống quản lý trường học thành thạo cung cấp đủ sự linh hoạt để được tích hợp với các thiết bị và đầu đọc RFID, lợi ích của nó là rất nhiều.

Lợi ích của việc tích hợp hệ thống ERP của trường với RFID.

Ngay từ quản lý thư viện và quản lý tham dự đến quản lý tiền lương, RFID có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với mục tiêu tự động hóa các quy trình và loại bỏ các thực hành thủ công không cần thiết . Dưới đây được liệt kê 5 cách hàng đầu mà một trường học có thể triển khai công nghệ RFID để lợi thế của họ.

Xem thêm: Công dụng của hệ thống RFID trong các cơ sở trường học.

Hệ thống quản lí số người có mặt.

Quản lý tham dự có thể hoàn toàn tự động với sự trợ giúp của thẻ RFID và máy dò. Một thẻ RFID được trao cho mỗi học sinh của trường và các máy dò RFID được đặt trên cổng. Nếu phải xem liệu từng đối tượng có mặt hay không thì máy dò RFID phải được đặt trong mỗi lớp học. Ngoài ra, nếu một lần tham dự được thực hiện hàng ngày, thì máy dò RFID phải được đặt ở lối vào chính hoặc các địa điểm phù hợp khác nhau.

Bất cứ khi nào một học sinh hoặc một vài học sinh đi qua máy dò RFID, máy dò sẽ tự động đọc ID duy nhất của mỗi học sinh và thông tin này được chuyển đến ERP của trường. Các hệ thống quản lý tham dự RFID dựa giảm rất nhiều khối lượng công việc và phức tạp của giáo viên và hoàn toàn loại bỏ sự tham dự của nhãn hiệu.

Tăng cường an ninh học sinh.

Phần mềm quản lý trường học có thể được thiết lập để kích hoạt các thông báo SMS / Email hoặc ứng dụng tự động cho phụ huynh về việc đi học của họ. Sau khi nhận được dữ liệu tham dự của ERP, phụ huynh có thể được thông báo về nơi ở của con mình ngay lập tức . Điều này đảm bảo an ninh cho học sinh và cho phép các phụ huynh lo lắng thở phào nhẹ nhõm và các nhà giáo dục được giải tỏa một trong những trách nhiệm chính của họ.

Tích hợp giữa lớp học và lịch học.

RFID có thể được tích hợp với các lớp học và / hoặc bảng thời gian / lịch học. Dữ liệu được đưa vào ERP từ các đầu đọc RFID giúp giảng dạy và quản lý quản lý các khía cạnh khác nhau của vòng đời tổ chức. Việc quản lý có thể theo dõi từng lớp riêng lẻ. Điều này bao gồm số lượng sinh viên tham dự lớp học cụ thể, báo cáo giảng viên, khôn ngoan sinh viên, khôn ngoan lớp học, vv

Thư viện tự động.

Việc sử dụng và lợi ích của RFID trong thư viện là vô số. Hệ thống quản lý thư viện có gắn RFID không chỉ tăng tốc các hoạt động thư viện mà còn giảm đáng kể khối lượng công việc của thủ thư. Một RFID chứa một số duy nhất được đính kèm vào mỗi cuốn sách trong thư viện. Một đầu đọc RFID di động / cầm tay được quét xung quanh giá sách và đầu đọc phát hiện nhiều cuốn sách cùng một lúc.

Công nghệ này có thể được sử dụng để thực hiện các hoạt động thư viện khác nhau như gia nhập, lập danh mục, xác minh cổ phiếu, quản lý kệ, v.v. Ngoài ra, công nghệ RFID có thể được triển khai để phát hiện hành vi trộm cắp. Và đầu đọc RFID được đặt tại điểm thoát của thanh công cụ và nếu bất kỳ học sinh hoặc người nào mang theo một cuốn sách chưa được phát hành đi qua nó, thì báo động sẽ tự động được kích hoạt. Cách này có thể sử dụng RFID theo nhiều cách khác nhau để quản lý và duy trì thư viện.

Hệ thống quản lý tiền lương.

RFID có thể được sử dụng để đánh dấu sự tham dự của giảng viên và tự động hóa việc xử lý bảng lương. Các máy dò RFID phát hiện thẻ RFID của khoa và đánh dấu sự tham dự của giảng viên sau đó được chuyển sang hệ thống quản lý tiền lương tích hợp. Sử dụng dữ liệu này, hệ thống quản lý tiền lương sẽ tính toán LWP của từng giáo viên và nhân viên, sau đó được sử dụng để tạo ra tiền lương.

Triển khai giảng viên dựa trên RFID, bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn giảm khối lượng công việc cho bộ phận hành chính.

Ngoài ra, MasterSoft giáo dục ERP được tích hợp với bảng điều khiển để cung cấp cho ban quản lý và các cơ quan hữu quan những hiểu biết quan trọng liên quan đến thư viện, tham dự của sinh viên, xử lý bảng lương, v.v. Ngoài ra, một số báo cáo cùng với báo cáo MIS có thể được tạo bằng ERP nhấp chuột.

Xem thêm: Làm thế nào máy quét RFID đảm bảo an toàn con em của bạn trong khuôn viên trường.

Nguồn: www.iitms.co.in

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

1 Response

 1. RobertMon says:

  Hi! congngherfid.net

  We suggesting

  Sending your business proposition through the Contact us form which can be found on the sites in the contact section. Feedback forms are filled in by our software and the captcha is solved. The profit of this method is that messages sent through feedback forms are whitelisted. This method raise the odds that your message will be open. Mailing is done in the same way as you received this message.
  Your commercial proposal will be seen by millions of site administrators and those who have access to the sites!

  The cost of sending 1 million messages is $ 49 instead of $ 99. (you can select any country or country domain)
  All USA – (10 million messages sent) – $399 instead of $699
  All Europe (7 million messages sent)- $ 299 instead of $599
  All sites in the world (25 million messages sent) – $499 instead of $999
  There is a possibility of FREE TEST MAILING.

  Discounts are valid until June 10.
  Feedback and warranty!
  Delivery report!
  In the process of sending messages we don’t break the rules GDRP.

  This message is automatically generated to use our contacts for communication.

  Contact us.
  Telegram – @FeedbackFormEU
  Skype – FeedbackForm2019
  Email – FeedbackForm@make-success.com
  WhatsApp – +44 7598 509161

  All the best

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!