Làm thế nào mà RFID có thể làm giảm căng thẳng và việc ra vào nhanh chóng tại các địa điểm của bạn.

Những người tham dự đi vào địa điểm của bạn nhiều lần (ví dụ, trong nhiều Bạn quản lý hàng trăm buổi biễu diễn tại địa điểm của bạn mỗi năm. Và ở mỗi người, bạn cảm thấy hứng thú khi bạn mở cửa cho showtime. Đây là thời gian nghỉ giải lao cho các sự kiện của bạn và địa điểm của bạn.

Một mặt hàng rất dài hoặc một nhãn snafu nhỏ có thể nhanh chóng gây đến cho một đám đông thất vọng. Thậm chí là một trục trặc nhỏ có thể được phát sóng ở tốc độ cực nhanh trên Twitter hay Facebook, làm ô uế danh tiếng của bạn. Rất may, bạn có thể sử dụng công nghệ để ngăn chặn sự hỗn loạn đó.

Nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID) là một công nghệ không dây có khoảng từ thập niên 1970. Nếu bạn đã từng sử dụng thẻ vào cửa khách sạn hoặc thẻ thu phí đường cao tốc, bạn đã sử dụng RFID. Và bây giờ, càng nhiều người tiêu dùng dùng các ứng dụng của công nghệ đang nổi lên — đặc biệt là cho các sự kiện và địa điểm.

Đây là cách mà RFID có thể làm giảm căng thẳng của bạn và giữ cho người tham dự vui vẻ.

Cuộc sống không có RFID

Những địa điểm đã luôn luôn có một thời gian khó trông việc quản lý việc đi vào. Rất khó khăn để có những người tham gia một cách nhanh chóng khi ai đó quên vé của họ hoặc máy máy quét của bạn không thể đọc mã vạch phai mờ. Bạn có thể phải đóng dấu tay mỗi người tham dự, làm chậm cách tiến hành. Hoặc tệ hơn, bạn cần phải xem xét lại mỗi vé để giám sát bởi những vé giả mạo.

Phương pháp cho việc đi vào thủ công đó đã từng hoạt động-đó là lựa chọn duy nhất. Nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất nữa. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các sự biến đổi, và áp lực lên nhân viên của bạn để cung cấp một kinh nghiệm liền mạch cho người tham dự của bạn, bạn phải đi đường vòng.

Những lợi ích của RFID

Địa điểm cho sự kiện lớn đang chuyển sang RFID để cải thiện nhập cảnh và nâng cao năng suất nhân viên. Công nghệ không dây cho phép đoạn đường ngắn hơn, dữ liệu phong phú hơn, và nhiều người tham gia và nhà tài trợ hơn nữa. Vậy làm thế nào RFID hiện giải quyết các vấn đề địa điểm cổ điển?

Cho người tham dự vào trong nhanh chóng

Không ai thích chờ đợi trong dòng người đông chật chội. RFID có thể thật sự đẩy nhanh cổng đi vào của sự kiện — khiến người tham dự của bạn thoải mái và nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn. Với RFID, người tham gia chỉ đơn giản là quét sóng trên cổ tay áo hoặc huy hiệu của họ trên một cảm biến để được vào trong.

Không phải đào bới nhiều lần trong ví để tìm vé hoặc phải đấu tranh để làm cho máy quét xử lý mã vạch ướt hoặc nhăn nheo. Các công nghệ có thể liên tục xử lý việc đi ra vào cho nhiều ngày các sự kiện, hoặc cung cấp truy cập dễ dàng tới các khu vực trong địa điểm của bạn (giống như một khu vực VIP).

Đơn giản hóa hộp văn phòng

RFID làm cho nó dễ dàng hơn cho các địa điểm để bán trên trang web. Nếu những người tham dự mất vé của họ, bạn có thể giúp họ mà không cần lo lắng về bản sao. Kể từ khi vé được liên kết với ID riêng lẻ, bạn có thể ngay lập tức tắt mất cổ tay áo hoặc huy hiệu bị mất và lưu hành một cái mới. Không phải tốn nhiều thởi gian để thiết lập tài khoản mới cho người tham dự.

Loại bỏ gian lận

Không giống như vé in tại nhà theo truyền thống, chip RFID có một định danh duy nhất thứ mà làm cho chúng gần như không thể lặp lại-làm giả vé ít hơn một mối đe dọa.

Có phải RFID phù hợp với bạn?

Trong khi công nghệ nhanh chóng có giá cả hợp lý, nó vẫn phải mất các cam kết để thành công với RFID. Dưới đây là cách để biết nếu bạn đã sẵn sàng để có những bước nhảy vọt bây giờ, hoặc nếu bạn phải chờ đợi một vài năm trước khi đầu tư.

Nếu bạn nói có đến hơn một nửa trong số này, bắt đầu tìm kiếm vào nhà cung cấp RFID:
• Có hơn 10.000 người tham gia tại địa điểm của bạn- hoặc bạn sẵn sàng đầu tư vào các sự kiện nhỏ hơn, phát triển nhanh
• Bạn sẵn sàng để tốn khoảng $3 cho mỗi người tham gia vào công nghệ RFID (hoặc vượt qua trên chi phí trong giá vé)
• Bạn có ngân sách cho đầu tư bổ sung liên quan đến RFID ở nhân viên và cơ sở hạ tầng
• Địa điểm của bạn có nhiều khu vực (ví dụ: Sơ tuyển và VIP)
• Người tham dự đi vào địa điểm của bạn nhiều lần (ví dụ: trong nhiều ngày)

Nguồn: www.eventbrite.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!