Hệ thống nuôi mèo được trang bị RFID đảm bảo chế độ ăn ‘thông minh’

Gạch những con mèo điên đó ra khỏi danh sách quà tặng kỳ nghỉ của bạn. Mọi người ở Gatefeeder có những gì bạn cần với sự ra mắt gần đây của hệ thống cho mèo ăn Gatefeeder được trang bị RFID.

Giải pháp cho ăn có kiểm soát dành cho mèo sử dụng Smart ID được gắn trên dây đeo cổ được trang bị công nghệ cảm biến RFID để cho phép một con mèo được chỉ định truy cập vào thức ăn trong một không gian kín.

Xem thêm: Theo dõi vật nuôi & nhận dạng động vật.

Gatefeeder đảm bảo tất cả các loại thực phẩm – đóng hộp, kibble, chế độ ăn uống đặc biệt hoặc thuốc đi thẳng vào đúng con mèo, trong khi đồng thời giữ mớ hỗn độn và mùi hôi. RFID hỗ trợ theo dõi để loại bỏ việc ăn hoàn toàn nếu có nhiều hơn một con vật nuôi trong gia đình và ngăn không cho động vật hàng xóm tự mời ăn tối.

Gatefeeder có thể lưu trữ và giữ thức ăn tươi đến cuối tuần cho một con mèo trung bình. Một bữa ăn thực phẩm đóng hộp có thể được giữ mát bằng cách sử dụng túi nước đá trong tối đa 10 giờ. Pin sẽ kéo dài 8 đến 12 tháng và đèn chỉ báo LED pin yếu sẽ nhấp nháy để báo hiệu khi cần thay pin.

Xem thêm: Nhận dạng động vật và RFID tần số thấp

Nguồn: www.secureidnews.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!