Giao thông vận tải xe buýt trường học RFID đã cách mạng hóa các biện pháp an toàn.

Giao thông vận tải xe buýt trường học đã có nhiều tiến bộ lớn trong vài năm qua. Công nghệ theo dõi với GPS tiên tiến của xe buýt trường học đã làm cho Giao thông vận tải xe buýt trường học trở thành phương tiện giao thông an toàn nhất cho học sinh trung học. Hệ thống quản lý giao thông vận tải trường học đã tự động hóa toàn bộ hệ thống giao thông vận tải xe buýt trường học.

Phần mềm theo dõi của xe buýt trường học hỗ trợ một loạt các dịch vụ thứ mà được phát triển cụ thể để đảm bảo sự đi lại an toàn cho học sinh. Phần mềm có thể được điều hành bởi các quản trị trường học, phụ huynh và người lái xe buýt trường học.

Cha mẹ và người lái xe có thể vận hành các ứng dụng điện thoại di động trong khi quản trị có quyền lực để vận hành các ứng dụng web.

Sau đây là các tính năng tiên tiến được hỗ trợ bởi phần mềm theo dõi xe buýt trường học:

Thông báo nhắc nhở thế hệ: Nó hiện đai hóa các bậc cha mẹ bằng cách gửi thông báo về việc đến/khởi hành của xe buýt, những thay đổi trong các tuyến đường bình thường, bất kỳ sự chậm trễ trong lịch trình cố định, điểm dừng đột xuất, sự lên xe/xuống của học sinh. Ngoài nó, trong trường hợp xe dừng tại một địa điểm cụ thể trong một thời gian dài, nó sẽ gửi quá nhiều báo động vô ích báo đến quản trị trường.
Bản đồ trực tiếp cho phép theo dõi thời gian thực: Trong các bản đồ trực tiếp được hỗ trợ bởi các trang web và ứng dụng điện thoại di động, phụ huynh và quản trị trường có thể thấy sự chuyển động thời gian thực của xe buýt trường học. Nó cho phép theo dõi thời gian thực thứ mà đảm bảo con em của phụ huynh và trường học an toàn. Nó có thể theo dõi vị trí chính xác của các sinh viên trong trường hợp khẩn cấp, ùn tắc giao thông, lệch tuyến vv

Tất cả các tuyến đường có thể có thể được xem: Trong các ứng dụng điện thoại di động thứ mà được điều hành bởi người lái xe buýt trường học tất cả các tuyến xe buýt có thể đến một vị trí cụ thể, cái mà sẽ giúp người lái xe buýt mới của trường học để làm quen với các tuyến đường hiện có. Trong trường hợp lệch tuyến, nó chỉ ra tất cả các tuyến đường thay thế với tối thiểu việc lệch tuyến.

Quản lý trường học với RFID: Thiết bị đọc RFID được lắp đặt tại các cửa ra vào xe buýt trường học. Nó sẽ quan sát sự có mặt của học sinh khi họ lên hoặc xuống khỏi xe buýt. Bằng cách làm này việc ngừng lên xuống xe của học sinh có thể dễ dàng được theo dõi. Theo dõi việc đi học bằng xe buýt có thể dư thừa, trong thiết bị theo dõi sự có mặt của học sinh RFID là chính xác và dễ dàng để đánh giá.

Nguồn: www.astiinfotech.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!