Giảm thuế xanh cho những phương tiện có thẻ RFID.

Ba năm trước đây, tòa án tối cao đã giới thiệu ECC (phí bồi thường môi trường) chủ yếu là cho các phương tiện phục vụ hàng hóa thương mại.

NEW DELHI: Trong một giá thầu để thực hiện dự án đầy tham vọng, Nhận dạng qua tần số vô tuyến( RFID) thành công, EPCA đã chỉ đạo các tập đoàn thành phố cho ưu đãi miễn thuế môi trường cho chỉ những xe có thẻ RFID.
Một công ty miền Nam cao cấp chính thức từ Cục thuế thu phí cho biết hệ thống mới sẽ có hiệu lực từ ngày mùng 3 tháng 1 ở 8 trạm thu phí nơi hệ thống RFID được đưa ra. Những điểm biên giới này  bao gồm Aya Nagar, DND Flyway, Shahdara main, Shahdara flyover, biên giới Tikri, biên giới Kapashera, biên giới Rajokri và biên giới Kundli .

Ba năm trước đây, tòa án tối cao đã giới thiệu ECC (phí bồi thường môi trường) chủ yếu là cho các phương tiện phục vụ hàng hóa thương mại trong khi miễn những người mang các mặt hàng thiết yếu như sữa, dầu khí, trái cây và rau quả. “Xe được miễn dưới bất kỳ loại bây giờ phải được đăng ký trước tại các quầy PoS được xây dựng gần trạm thu phí và có được thẻ RFID để có được miễn trừ. Đây là cách mà chúng tôi đang khuyến khích nó, “một quan chức cho biết.

Các cơ quan dân sự đã thiết lập các mục tiêu bán hàng ít nhất 2 lakh thẻ RFID, nhưng cho đến nay chỉ khoảng 2.500 xe đã được đăng ký trước. “Cơ sở hạ tầng RFID sẵn sàng tại nhiều điểm, nhưng kể từ khi một số lượng xe rất thấp có thẻ RFID và hầu hết các giao dịch đang diễn ra bằng tiền mặt, mục đích ban đầu của việc giảm tắc nghẽn với sự di chuyển tự do của phương tiện và việc khấu trừ thuế tự động bị đánh bại,”công chức  giải thích.

Bằng cách liên kết nó với sự miễn thuế ECC, các công ty đang hy vọng đăng kí một số lượng lớn các xe tải trong chế độ RFID. “Kể từ khi những chiếc  xe tải giống nhau chở hàng hoá thiết yếu và các mặt hàng khác trong các chuyến đi khác nhau,các  bước này sẽ giúp chúng ta bao gồm một số lượng lớn xe chở hàng” công chức nói thêm. Xe hơn 10 năm tuổi sẽ không được đăng ký hoặc cho phép để đi vào Delhi. 13 Điểm biên giới được lựa chọn cho các dự án RFID được nhận 85% sự vận tải.

Nguồn: economictimes.indiatimes.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!