Giải quyết nhu cầu gắn thẻ RFID của các nhà bán lẻ.

Thị trường bán lẻ RFID cấp độ mặt hàng đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua khi ngày càng nhiều nhà bán lẻ đang thay đổi cách họ quản lý hàng tồn kho để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, tạo ra Kỷ nguyên mới trong bán lẻ. Với sự gia tăng nhanh chóng này, các nhà bán lẻ đang tung ra RFID với số lượng lớn và áp dụng công nghệ này với tỷ lệ 30% mỗi năm. Tuy nhiên, nhiều nhà bán lẻ vẫn tin rằng công nghệ đòi hỏi đầu tư lớn như trước đây. Tuy nhiên, do sự phát triển của công nghệ và triển khai toàn cầu hơn khiến việc triển khai hiệu quả hơn nhiều về mặt chi phí, việc mang theo một chi phí cao đơn giản là không đúng; đặc biệt là khi so sánh với ROI.

Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất về RFID cấp độ vật phẩm , SML tiếp tục đầu tư vào các giải pháp gắn thẻ công nghệ RFID để cung cấp cho các nhà bán lẻ giá trị lớn hơn về tiền và ROI nhanh chóng. Các giải pháp chuyển đổi và mã hóa tốc độ cao tiên tiến của nó đang đảm bảo đáp ứng việc mở rộng các thương hiệu hiện có và mới trong một ngành bán lẻ phát triển nhanh.

Một mạng lưới toàn cầu cung cấp một dịch vụ địa phương.

Một thách thức rõ ràng đối với nhiều nhà bán lẻ khi triển khai công nghệ RFID là hầu hết các nhà cung cấp chỉ hoạt động từ một số ít địa điểm; có nghĩa là có trang bị không phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ có sự hiện diện thực sự của quốc gia hoặc quốc tế. Chi phí bổ sung cũng có thể phải chịu do phải nhập thẻ từ các khu vực địa lý khác.

Để giải quyết nhu cầu này, các nhà bán lẻ đã tham gia hoặc đang tìm cách mở rộng ra một số thị trường, SML vận hành một mạng lưới phòng dịch vụ toàn cầu để cung cấp hiệu quả các thẻ và nhãn RFID được mã hóa, in ấn cho các thông số kỹ thuật cụ thể của nhà bán lẻ bất cứ khi nào họ cần . Điều này không chỉ cho phép mã hóa nhanh hơn và giao hàng nhanh hơn, mà còn có nghĩa là chi phí có thể cạnh tranh hơn so với các nhà cung cấp khác do loại bỏ nhu cầu nhập thẻ từ các thị trường khác.

Do nhu cầu này, SML tiếp tục đầu tư đáng kể vào các hoạt động toàn cầu của mình bằng cách mở rộng về sức chứa và năng lực sản xuất của Service Bureau and IPP (trong nhà máy). Việc mở rộng này cho phép SML tiếp tục phục vụ một số nhà cung cấp hàng may mặc lớn nhất ở các khu vực như Trung Mỹ, Việt Nam, Indonesia, Bangladesh và nhiều nhà cung cấp khác.

Do đó, các nhà bán lẻ đang yêu cầu thời gian chờ ngắn hơn để trải nghiệm ROI sớm hơn nhiều. Do các nỗ lực nhập khẩu phối hợp, SML cũng có lượng khí thải carbon nhỏ hơn nhiều so với một số nhà cung cấp. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với khách hàng để có một đối tác thân thiện với môi trường, SML đang đảm bảo rằng họ thích nghi để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng này.

Xem thêm: Nhà sản xuất quần áo đầu tư ROI của mình vào RFID.

Nhiều nhà bán lẻ tìm cách tung ra RFID là các thương hiệu toàn cầu, những người cần có cái nhìn chính xác về chứng khoán trên toàn thế giới. Do đó, đối với các nhà bán lẻ này, họ cần hợp tác với một nhà cung cấp không chỉ hiểu cách triển khai một giải pháp trên toàn cầu mà còn có thể mở rộng quy mô với nhà bán lẻ; cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp kinh doanh.

SML cung cấp nhiều loại thẻ khác nhau, có nhiều loại, tần số và kích cỡ khác nhau và hiện đang hoạt động ở 20 quốc gia trên toàn cầu.

Trong năm ngoái, SML đã sản xuất hơn 1,4 tỷ thẻ RFID được mã hóa cho 95% các triển khai RFID bán lẻ của thế giới. Nhiều địa điểm của chúng tôi trên khắp thế giới SML đang được trang bị đầy đủ để hỗ trợ triển khai RFID toàn cầu cho các nhà bán lẻ. Thông qua làm việc cùng với các nhà bán lẻ và chủ sở hữu thương hiệu, SML có thể giúp khách hàng đổi mới phát triển sản phẩm nổi bật để giúp triển khai thẻ RFID vào các sản phẩm gần với vị trí trung lập nhất về chi phí có thể.

Xem thêm: 4 lợi ích to lớn của RFID trong nghành hàng bán lẻ.

Nguồn: sml-rfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!