Giải pháp tốt nhất RFID cho sự kiện – Thanh toán không cần dùng tiền mặt

Công nghệ tiếp tục phát triển và tạo ra một cái gì đó ngày càng thực hành nhiều hơn. Sự kiện không dây trở thành tiêu chuẩn của các sự kiện lễ hội âm nhạc cao cấp hoặc các sự kiện lớn khác ở nhiều tiểu bang. Người hâm mộ sẽ tự hào khi đeo dây đeo cổ tay RFID của họ vì nó rất đơn giản.

Xem thêm: 6 lợi ích hàng đầu của dây đeo cổ tay RFID cho các sự kiện

RFID là viết tắt của Nhận dạng qua tần số vô tuyến không chỉ dành cho lễ hội âm nhạc lớn nữa, thậm chí có những lễ hội khác đã mang huy hiệu RFID này.

Công nghệ này có thể được sử dụng trong tất cả các loại sự kiện để làm hài lòng người tham dự trong hình thức nhanh hơn và trải nghiệm mượt mà. Nếu bạn tìm kiếm đề xuất tốt nhất cho các nhà cung cấp sự kiện không dùng tiền mặt, bạn có thể liên hệ với PouchNation, người phục vụ bạn với giải pháp NFC tốt nhất và tất nhiên  là cả thanh toán bằng sự kiện RFID . Sự kiện thanh toán không dùng tiền mặt bằng cách sử dụng RFID.

Vì vậy, cái bạn nên xem xét trước khi bạn tham gia một sự kiện thanh toán không nhờ đến tiền mặt  là gì?

Tất nhiên, điều quan trọng là có được cơ sở hạ tầng tiên tiến hơn, hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt RFID cũng cần có internet, khả năng và nhân sự. Vì vậy, bạn cần các nhà cung cấp sự kiện tuyệt vời như PouchNation cung cấp cho bạn giải pháp kỹ thuật số đáng kinh ngạc. Tương tự như thẻ tín dụng, bạn cũng có thể xử lý giao dịch theo thời gian thực, điều này có nghĩa là bạn không thể đặt nhà cung cấp ở giữa địa điểm mà không có bất kỳ quyền lực hoặc lều. Điều đó cũng có nghĩa là bạn nên thuê thêm nhân viên để đảm bảo rằng không có gì sai với công nghệ này.

Điều này cũng tùy thuộc vào hệ thống không tiền mặt của bạn, bạn có thể cung cấp một số ki-ốt nơi người tham dự cũng có thể thêm tiền vào dây đeo tay của họ. Lý tưởng nhất, điều này xảy ra trước các sự kiện, tuy nhiên một số người có thể quên hoặc cần thêm nhiều quỹ hơn trong ban nhạc của họ. Điều này là tốt hơn để chọn hệ thống cho phép tham gia kết nối thẻ tín dụng trong dây đeo tay của họ. Hệ thống này sẽ loại bỏ nhu cầu thêm thẻ tín dụng và cho phép người tham dự kích hoạt RFID trước khi ra tay hoặc người tham dự cũng có thể kích hoạt thông qua điện thoại thông minh của họ.

Xem thêm: Lợi ích lớn của RFID tại các hội nghị và các cuộc họp của công ty

Nguồn: www.cindenian.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!