Giải pháp RFID ‘’End-to-end’’ cho ngành công nghiệp hàng không.

Nếu có một lĩnh vực hoạt động ở nơi hợp lưu duy nhất về thời gian, tiền bạc, an toàn và thoải mái, ngành hàng không. Do đó, việc sử dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả và hiệu quả cho ngành là bắt buộc. Dolphin RFID, hợp tác với Hàng không Aman, cho phép tận dụng sức mạnh của RFID trong việc theo dõi tài sản, quản lý hàng tồn kho, kiểm tra an toàn, quản lý hành lý và quản lý sử dụng nhân lực trong chuỗi cung ứng hàng không. Sự hợp tác sẽ cho phép các hãng hàng không giảm thời gian trên mặt đất và do đó cung cấp nhiều tùy chọn chuyến bay hơn cho khách hàng. Điều này cũng sẽ phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng và cho phép các hãng hàng không có lợi nhuận cao hơn. Do đó, lợi ích của việc triển khai RFID sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách du lịch hàng không.

Xem thêm: Cách những hãng hàng không tiết kiệm thời gian và tiền bạc với RFID

Theo dõi tài sản.

Một trong những thách thức phức tạp nhất mà bất kỳ tổ chức nào cũng phải đối mặt là theo dõi hiệu quả các tài sản quan trọng trong khi báo cáo việc xử lý mục thời gian thực. Các giải pháp RFID của cá heo làm cho điều này có thể.

Quản lí hàng tồn kho.

Có một số thành phần như rìu tai nạn, thẻ an toàn, đèn flash, vật dụng vệ sinh, dây an toàn, v.v … cần phải được kiểm tra trước khi chuyến bay cất cánh, mọi lúc. Trong khi kiểm tra điều này với một nhóm người hiệu quả sẽ mất rất nhiều thời gian, RFID có thể giúp kiểm tra và xác thực những điều này trong vài giây.

Theo dõi hành lý.

Hơn 10 triệu kiện hành lý bị xử lý sai mỗi năm và mỗi hành lý bị xử lý sai có giá trung bình 90 đô la Mỹ cho hãng hàng không. Giới thiệu RFID trong theo dõi hành lý có thể giúp tiết kiệm rất lớn.

Xem thêm: Nghành hàng không tăng tốc theo dõi hành lý dựa trên RFID.

Chỉ thị IATA 753, áp dụng từ năm 2018, bắt buộc tất cả các sân bay và hãng hàng không phải có đầy đủ tầm nhìn từ khi chấp nhận hành lý đến giao hành lý.

Kiểm tra trước.

RFID cho phép theo dõi nhanh chóng các thành phần như chăn, gối, mặt nạ oxy, tạp chí, áo phao, bình chữa cháy, vv giúp tiết kiệm thời gian do đó giảm thời gian trên mặt đất, tăng số chuyến đi và quay vòng có lợi và giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn và chi phí hiệu quả.

MRO.

RFID có thể được sử dụng trong các công cụ theo dõi, thiết bị và lịch bảo trì và để thông báo cho nhân viên dịch vụ về các thành phần không được kiểm tra hoặc thu hồi. Họ cũng theo dõi chặt chẽ và bổ sung các bộ phận thay thế và quét thiết bị an toàn một cách nhanh chóng. Các ứng dụng RFID cho phép nhân viên xác minh và cập nhật hồ sơ bảo trì và theo dõi khi các công cụ được kiểm tra vào và ra.

Nguồn: www.dolphinrfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!