Giải pháp RFID cho trang phục và giày dép.

Việc sử dụng nhận dạng qua tần số vô tuyến trong may mặc và giày dép đã được chứng minh tăng doanh số, giảm trộm cắp và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.


Xem thêm: Thẻ RFID thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng và vững mạnh ngành công nghiệp quần áo.

Hàng tồn kho thông minh biến đổi bán lẻ.

Ngành may mặc và giày dép, với hơn 200.000 cửa hàng và hơn 35 tỷ mặt hàng được bán mỗi năm, đã quản lý hàng tồn kho bằng cách sử dụng cùng phương pháp và công nghệ dựa trên SKU (mã vạch) trong hơn 30 năm. Tuy nhiên, hành vi mua hàng của người tiêu dùng đã phát triển đáng kể và một số điều đang thúc đẩy sự thay đổi chưa từng có này. Một số ví dụ như các mô hình mua đa kênh mới, tăng sự cạnh tranh giữa các nhà bán lẻ và sự cần thiết phải cải thiện chức năng từng bước để chính xác hàng tồn kho.

Sự kết hợp giữa các lược đồ sản phẩm cấp vật phẩm, công nghệ RFID dựa trên tiêu chuẩn và các ứng dụng phần mềm sáng tạo đang trở thành yếu tố thiết yếu tiếp theo trong cách các nhà bán lẻ quản lý hàng tồn kho của họ và nâng cao mức độ dịch vụ cho khách hàng của họ. Và kết quả hoàn vốn đầu tư (ROI) từ việc sử dụng các giải pháp này đang thúc đẩy sự di chuyển của các nhà bán lẻ và chủ sở hữu thương hiệu đến sự thay đổi chuyển đổi này trong doanh nghiệp. Khi người ta nhìn vào sự thay đổi trong thị trường mà các giải pháp RFID cấp độ vật phẩm này đang và sẽ tiếp tục thúc đẩy, đó thực sự là Kỷ nguyên mới trong Bán lẻ.

Với hàng tỷ thẻ RFID được mã hóa đã có mặt trên thị trường và với hàng ngàn cửa hàng bán lẻ hàng ngày sử dụng công nghệ, ngành công nghiệp đã vượt qua điểm tự hỏi liệu công nghệ này có hoạt động không. Bây giờ là về cách tốt nhất để làm cho nó hoạt động cho mỗi nhà bán lẻ.

Lợi ích trong giải pháp may mặc và giày dép.

RFID cấp độ vật phẩm đối với các giải pháp quản lý hàng tồn kho cho phép nhà bán lẻ biết chính xác những gì họ có do đó có thể cung cấp chính xác những gì khách hàng muốn, khi họ muốn. Điều này được thực hiện bởi vì họ tin tưởng vào kiến ​​thức chính xác 98% về hàng tồn kho hiện tại. Độ chính xác của hàng tồn kho này và kết quả là việc giảm lượng hàng tồn kho chuyển thành các cải tiến hoạt động kinh doanh ấn tượng:

 • Doanh số bán hàng trong các cửa hàng từ 3% đến 9%
 • Giảm hàng tồn kho trong toàn bộ chuỗi cung ứng từ 5% đến 12%
 • Giảm tỷ lệ hủy BOPIS hơn 50%
 • Giảm co rút nội bộ hơn 50%
 • Loại bỏ nhu cầu về số lượng vật lý (không phải RFID)

Các nhà bán lẻ sử dụng các giải pháp này trải nghiệm đầu tư thực tế và hữu hình (ROI) dẫn đến lợi ích xếp tầng trên toàn bộ doanh nghiệp bán lẻ.

Xem thêm: Lợi ích của RFID đối với ngành bán lẻ thời trang và phụ kiện.

Những thách thức trong Giải pháp RFID đối với trang phục và giày dép.

Có một số thách thức phải được giải quyết cho nhà bán lẻ quần áo và giày dép và / hoặc chủ thương hiệu để nhận ra những lợi ích chưa từng có này. Nhưng những trở ngại này có thể được loại bỏ bằng cách hợp tác với SML và tận dụng nhiều năm kinh nghiệm, giải pháp sáng tạo và dấu ấn toàn cầu để hỗ trợ các dự án chuyển đổi.

Những thách thức và câu hỏi cần được giải quyết bao gồm:

 • Làm cách nào để xác định đúng loại (các) thẻ RFID để sử dụng?
 • Cách hiệu quả nhất, không gây gián đoạn để có được các thẻ RFID được mã hóa cho các nhà máy là gì?
 • Làm thế nào để tôi tìm thấy trường hợp sử dụng đúng để bắt đầu và mang lại lợi ích cao nhất?
 • Làm thế nào để tôi xây dựng một trường hợp kinh doanh cấp độ mặt hàng?
 • Tích hợp với các hệ thống hiện tại của tôi trông như thế nào?
 • Làm thế nào các giải pháp quy mô theo thời gian?

Xem thêm: RFID trong ngành quần áo: Nó hoạt động như thế nào?

Trong Kỷ nguyên mới về Bán lẻ này, người tiêu dùng đang tìm kiếm trải nghiệm cho phép họ mua sản phẩm khi nào và ở đâu họ muốn. Và họ muốn làm tất cả những điều này với sự tự tin rằng quy trình bán hàng sẽ đáp ứng kỳ vọng cao của họ.

Nguồn: sml-rfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!