Giải pháp kiểm soát hàng tồn kho RFID

Kiểm soát hàng tồn kho Stark FG RFID giúp các bãi phân phối tiện ích thắt chặt kiểm soát hàng tồn kho, tăng năng suất và chi phí thấp hơn.

Stark FG là một giải pháp kiểm soát hàng tồn kho, tập trung vào sân, được thiết kế để hiển thị 100% tất cả các tài sản được gắn thẻ RFID, bao gồm các cực, cuộn cáp và phần cứng cực. Khi các đội sửa chữa xuất hiện vào lúc 3 giờ sáng để cung cấp lại, Stark FG sẽ tự động giảm hàng tồn kho, với những người đọc cố định nhìn thấy các cực có thẻ RFID và tài sản có thẻ RFID không thấm nước khi họ di chuyển qua cổng. Các hoạt động lớn hơn với nhiều bãi phân phối sẽ thấy sự cải thiện ngay lập tức trong việc theo dõi tài sản và quản lý hàng tồn kho.

Xem thêm: Quản lý hàng tồn kho: Mã vạch với nhận dạng qua tần số vô tuyến – RFID.

Đội sửa chữa không có thời gian để lãng phí tìm kiếm cực, cáp hoặc phần cứng, vì vậy Stark FG định vị đúng tài sản với thẻ mông và thẻ RFID không thấm nước, tự động giảm hàng tồn kho.

Cập nhật dữ liệu thời gian thực loại bỏ các cực và phần cứng bị mất.

Các giải pháp kiểm soát kho lưu trữ RFID tùy chỉnh của chúng tôi tích hợp các lợi thế vốn có của RFID so với mã vạch – không hạn chế tầm nhìn, thu thập dữ liệu thời gian thực tự động và khả năng theo dõi hàng ngàn tài sản cùng một lúc.

Stark FG tự động hóa các nhiệm vụ mà đội sửa chữa của bạn không có thời gian, bao gồm tìm kiếm hàng tồn kho và ghi giảm. Mô-đun SmartBin của chúng tôi xác định vị trí tồn kho tối ưu và hướng dẫn người vận hành xe nâng của bạn nơi đặt hàng hóa thành phẩm (hàng tồn kho di chuyển nhanh gần xe tải nhất, để giảm thời gian xe nâng). Thẻ RFID không thấm nước cung cấp khả năng đọc chính xác trong thời tiết xấu và môi trường khắc nghiệt, không có yêu cầu về tầm nhìn hoặc thiệt hại mã vạch để quản lý hàng tồn kho chậm). Đã sửa lỗi các bộ dò tín hiệu RFID đọc các thẻ để theo dõi chuyển động của tài sản và cập nhật hàng tồn kho của bạn, với đèn xanh / đèn đỏ đơn giản, cho đơn vị vận hành xe nâng và đội sửa chữa.

Xem thêm: Giải pháp INLOGIC RFID khiến hệ thống kho hàng tồn kho dễ dàng hơn.

Sau khi cài đặt, Stark FG cho phép nhân viên sửa chữa sân và sửa chữa của bạn tập trung vào việc tăng thêm giá trị, thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm tài sản hoặc theo dõi chúng. Kết quả? Một hoạt động hợp lý và hiệu quả hơn mà không có tài sản bị mất.

Nguồn: starkrfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!