Giải pháp cho nghành công nghiệp làm đẹp RFID.

Thị trường làm đẹp đang đạt được đà với công nghệ RFID.

Các doanh nghiệp làm đẹp đang bùng nổ, và hơn bao giờ hết các nhà bán lẻ làm đẹp chỉ huy tầm nhìn hàng tồn kho dựa vào RFID, cả trong cửa hàng và trực tuyến. Trong khi người mua sắm trên toàn thế giới đang chi tiêu một tỷ lệ nhỏ hơn cho hàng may mặc, 20% doanh số bán mỹ phẩm toàn cầu được thực hiện thông qua các cửa hàng bách hóa và may mặc.

Xem thêm: Giải quyết nhu cầu gắn thẻ RFID của các nhà bán lẻ.

Nhiều người bán lẻ có ảnh hưởng nhất đang đáp ứng xu hướng thị trường này bằng cách tăng cường các dịch vụ của họ và cải tổ bộ phận làm đẹp của họ với kinh nghiệm tương tác và dịch vụ tùy chỉnh.

Và trong khi mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da tiếp tục đạt doanh số cao tại cửa hàng, sự gia tăng của các nhà bán lẻ trực tuyến đang thúc giục các thương hiệu cung cấp độ chính xác hàng tồn kho lớn hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm mới, vận chuyển và bổ sung toàn cầu nhanh chóng.

Hơn bao giờ hết, các nhà bán lẻ làm đẹp cần nắm vững khả năng hiển thị hàng tồn kho qua RFID, cả trong cửa hàng và mua hàng trực tuyến. Độ chính xác của hàng tồn kho trong ngành công nghiệp làm đẹp là rất quan trọng.

Xem thêm: Lợi ích của RFID đối với ngành bán lẻ thời trang và phụ kiện.

Nguồn: rfid.averydennison.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!