Điều gì sẽ xảy ra với ngành công nghiệp nhãn và bao bì vào năm 2019?

Trong Tạp chí RFID vào ngày 20 tháng 3 năm 2019.

12-18 tháng tới sẽ là giai đoạn quan trọng đối với ngành công nghiệp nhãn. Dường như sự phát triển của nhiều công nghệ và doanh nghiệp sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp này, đồng thời, dự kiến sẽ có những thay đổi lớn trong ngành. Ví dụ, việc tăng cường tự động hóa và giới thiệu trí tuệ nhân tạo sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành in nhãn hiệu quả hơn và cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Năm 2018, ngành in, đặc biệt là in không nhãn, đã trải qua quá trình chuyển đổi, nâng cấp và chuyển đổi. Có thể nói rằng có những cơ hội và thách thức. Vậy trong năm 2019 tới, ngành công nghiệp in liên quan đến nhãn sẽ mở ra loại phát triển nào? Những ý tưởng này cho bạn những ý tưởng mới …

Xem thêm: http://congngherfid.net/cong-nghe-va-dac-diem-cua-he-thong-rfid-cua-quan-doi-hoa-ky-phan-2/

Năm 2017, chúng tôi dự đoán rằng năm 2018 sẽ là một năm quan trọng đối với thẻ thông minh và sự phát triển bền vững, điều này chắc chắn chính xác. Thẻ thông minh, đặc biệt là công nghệ RFID, đang được áp dụng cho các lĩnh vực khác từ các trường hợp sử dụng thành công trong ngành may mặc và giày dép. Kết hợp những trường hợp kinh doanh này với một số bước đột phá mà chúng tôi sẽ thực hiện trong năm 2019, chúng tôi tin rằng năm 2019 sẽ là một năm tăng trưởng khác cho nhãn thông minh và bao bì thông minh. Năm 2019, ưu tiên hàng đầu của công ty là tập trung vào chất thải trong suốt chuỗi giá trị để đảm bảo có sẵn các sản phẩm có thể tái chế hơn. Các sản phẩm của công ty không chỉ hỗ trợ hoặc không cản trở việc tái chế, mà chúng tôi còn thúc đẩy mạnh mẽ sự hợp tác của toàn bộ chuỗi giá trị để giảm lãng phí thẻ RFID. Sau tất cả những nỗ lực này, chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến nay, nhưng chúng tôi vẫn có một món quà lớn hơn, dài hạn hơn, một số trong đó chúng tôi sẽ đạt được vào năm 2019. Nhìn chung, chúng tôi tin rằng năm 2019 sẽ là một năm của những thay đổi lớn trong ngành công nghiệp của chúng tôi và hệ sinh thái rộng lớn hơn. Chúng tôi sẵn sàng thay đổi và mong muốn được làm việc với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp để tạo ra tương lai.

QUẢN LÍ CHUNG CỦA SỰ SAO LẠI SÁNG TẠO: MATT FRANCKLOW.

Bao bì bền vững không chỉ bao gồm việc sản xuất các vật liệu tái tạo, có thể tái chế hoặc thân thiện với môi trường, mà còn bao gồm toàn bộ quá trình thiết kế và sản xuất. Chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng, chủ thương hiệu và nhà cung cấp sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức về vấn đề này sau năm 2019, khi ngành công nghiệp bắt đầu xem chuỗi cung ứng các sản phẩm đóng gói từ góc độ toàn diện và bền vững. Ngoài sự quan tâm bền vững đến sự phát triển bền vững, các thương hiệu cũng sẽ tìm kiếm các nhãn tương tác và thú vị hơn để giúp sản phẩm của họ nổi bật trong thị trường bán lẻ ngày càng khốc liệt. Ví dụ: bằng cách thêm các thuộc tính thiết kế thẻ, chức năng báo chí đặc biệt và các chức năng bổ sung, chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng một số điều mới và khác biệt.

Xem thêm: http://congngherfid.net/su-thau-tom-cac-tin-tuc-ve-rfid/

DR. THOMAS BAUMGARTNER, QUẢN LÝ TỔNG HỢP VÀ TRƯỞNG PHÒNG KHAI THÁC VẬT LIỆU QUẢNG CÁO CỦA HERMA

Chúng tôi thấy rằng đối với ngày càng nhiều khách hàng trực tiếp, máy in nhãn và người dùng nhãn, phát triển bền vững không phải là một mốt nhất thời, mà là một thái độ cơ bản. Kế hoạch bao gồm lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả các loại sản phẩm nhựa và tăng đáng kể tỷ lệ tái chế. Hai chủ đề này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp của chúng tôi trong năm 2019 và hơn thế nữa, và gây ra nhiều cuộc thảo luận. Trong bối cảnh này, nhãn giấy sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong thị trường tương lai. Bằng cách loại bỏ giấy cơ sở, các nhãn này có thể được sử dụng mà không để lại bất kỳ vật liệu còn lại nào. Tuy nhiên, thẻ truyền thống cũng có tiềm năng lớn để được khai thác. Nhiều cải tiến nhỏ có thể thêm vào kết quả lớn.

Nhà máy RFID ASia của Trung Quốc có thể cung cấp các sản phẩm RFID bạn cần, bao gồm chip, thẻ, dây đeo cổ tay, đầu đọc, máy in, v.v.

Nguồn: www.asiarfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!