Công ty thuốc tự động việc gắn thẻ RFID của các sản phẩm tổng hợp.

Nephron Pharmaceuticals đang làm cho nhãn RFID được cho phép của chính nó để đính kèm mỗi sản phẩm dạng ống tiêm bán đến các bệnh viện và các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe, vì vậy mà họ có thể được theo dõi từ điểm của lô hàng cho tới giường của bệnh nhân.
Bởi Claire Swedberg

03 Tháng ba, 2019

Nhà sản xuất thuốc Nephron Pharmaceuticals lập nên thẻ UHF RFID vào nhãn thứ mà được áp dụng cho các sản phẩm ống tiêm đã được sơ chế. Hệ thống làm cho mỗi mục riêng lẻ có thể nhìn thấy nơi mà thiết bị đọc RFID được sử dụng tại cơ sở của riêng mình, cũng như tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe khách hàng của nó.

Với công nghệ tại chỗ, công ty có thể giúp khách hàng của mình quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả và an toàn hơn, bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho các kiểm tra hướng dẫn sử dụng trong suốt sự bổ sung hay việc không cần thiết . Khách hàng của nhà cung cấp chăm sóc y tế của công ty đang đọc các thẻ cái mà sử dụng thiết bị đọc Kit check RFID, và đang sử dụng phần mềm chỉnh sửa của Kit Check để quản lý dữ liệu về từng sản phẩm.


Nephron Pharmaceuticals khiến các loại thuốc chung và là một US Food and Drug Administration FDA cái mà đã được đăng ký 503b gia công phần mềm cơ sở. Những sản phẩm tổng hợp 503b này nhằm mục đích giúp đỡ để đáp ứng tình trạng thiếu thuốc, dựa trên yêu cầu của FDA. Các sản phẩm 503b bao gồm công nghệ blow-fill-seal , ống tiêm đã được sơ chế và giải pháp tiêm tĩnh mạch khối lượng nhỏ (SVPs) được đóng gói riêng lẻ cho bệnh viện và các nhà cung cấp chăm sóc y tế, Hank Jibaja nói, nhân viên trưởng thông tin của Nephron.

Công ty đã mở một cơ sở mới ở West Columbia, SC, vào năm 2015. Khu đất rộng 408.000 mét vuông được xây dựng có mục đích này sản xuất 1,1 tỷ liều thuốc chung mỗi năm bằng cách sử dụng ống thổi, cũng như hàng triệu, ống tiêm đã được sơ chế dựa trên 503b.

Link bài viết https://www.rfidjournal.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.

Bản quyền thuộc công ty BeeTech

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!