Công ty RFID tốt nhất tại Ấn Độ | Đầu đọc thẻ RFID | Công nghệ AOPL.

Các ngành công nghiệp công nghệ RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến) ở Ấn Độ đang bùng nổ. Công nghệ này xuất hiện chủ yếu cho việc theo dõi. Nó giải quyết một cách hiệu quả nhiều vấn đề phức tạp, phải đối mặt với người chủ yếu làm việc thủ công trong việc xử lý tài liệu. Ấn Độ là một quốc gia rất lớn với một số lượng lớn dân số và các hệ thống. Thường một số hệ thống cần thiết để được theo dõi liên tục và đó không thể được thực hiện bằng tay. Công nghệ RFID (nhận dạng qua tần số vô tuyến) đã chứng minh việc sử dụng nó trong các lĩnh vực khác nhau như an ninh, thư viện, hãng hang không, hình thức quân sự, động vật, thể thao và các lĩnh vực khác. Để tiếp cận thị trường Ấn độ phát triển mạnh này, công ty RFID ở Ấn Độ như AOPL đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tài liệu theo dõi hệ thống sử dụng RFID cùng với các tư vấn phù hợp để đáp ứng khách hàng của chúng tôi.

AOPL sử dụng thẻ RFID chất lượng hàng đầu, đầu đọc và hệ thống tích hợp đặc chế cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp giải pháp RFID lớn nhất ở Mumbai và Kolkata.Chúng tôi đang thiết lập một giá vé cơ bản tại thị trường Ấn Độ. Chúng tôi đang đưa ra tư vấn một cách dễ dàng và có kinh nghiệm. AOPL đã đạt được những chuyên môn của họ qua nhiều năm thành công tại mọi thị trường. AOPL cung cấp tư vấn cho mỗi khu vực ứng dụng RFID. Nó rất khó để chọn tần số chính xác hoặc các dãy giá cho một cá nhân hoặc công ty không có kinh nghiệm. AOPL phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi không chỉ là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, mà còn là dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ.

Công nghệ RFID tiếp tục phát triển trong những năm qua trong nhiều lĩnh vực ở các hình dạng khác nhau của thẻ cho sự gia tăng tính khả thi của nó trong việc sử dụng của RFID, tốc độ đọc nhanh của đầu đọc và dải ăng ten, vv. Việc sử dụng RFID cũng phát triển do nâng cao trong thành phần của nó. Khi độ chính xác tăng lên, việc sử dụng công nghệ cũng tăng.

Trong các lĩnh vực y tế, sự cần thiết của việc thu thập dữ liệu một cách hiệu quả và cung cấp dịch vụ cho phù hợp tạo điều kiện bằng cách sử dụng sản phẩm rfid. RFID được rộng rãi thông qua và được sử dụng rất hiệu quả. Ví dụ, dữ liệu có thể được thu thập từ các bệnh nhân và nhân viên với sự giúp đỡ của hệ thống theo dõi RFID AOPL

Cung cấp Thẻ đọc thông qua trình đọc AOPL làm cho nó dễ dàng hơn để quét chúng. Điều này có thể được thực hiện bởi đầu đọc RFID AOPL và không cần thêm nhân lực để làm thủ công.

Một số tổ chức đã thiết lập tiêu chuẩn RFID, và mỗi quốc gia có thể thiết lập các tiêu chuẩn riêng của họ cho các RFID. Tất cả các dải vô tuyến không có sẵn tại mỗi quốc gia. Những dảivcụ thể ở đây được gọi là ISM (dải công nghiệp khoa học và y tế). Băng tần siêu cao không thể được sử dụng trong tất cả các nước, nhưng tần số thấp và cao có không có gánh nặng.

Nguồn: medium.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!