Công nghệ RFID trong an toàn thực phẩm

Một trong những lợi ích của thẻ RFID là nó đòi hỏi các nhân viên đi đến vị trí của các thẻ để tra hỏi dữ liệu nhiệt độ từ thẻ.

Lý do tại sao là RFID khả năng quan trọng đối với an toàn thực phẩm? Khả năng RFID có thể được sử dụng để đo nhiệt độ và vị trí. Đối với vị trí đo, thiết bị cảm ứng RFID, được đặt trong các cửa hàng, xác nhận người lao động thực hiện kiểm tra trên một danh sách kiểm tại một vị trí cụ thể.

Ví dụ, điều này được sử dụng dọc theo các đường dẫn du lịch của nhân viên, liệu nó truy cập vào một vị trí cụ thể trong một nhà hàng và tài liệu về sự sạch sẽ, đảm bảo lịch trình mở và đóng cửa được theo dõi hoặc để xác minh rằng một số mức độ hàng tồn kho đã được kiểm tra, thẻ vị trí RFID có thể chứng minh là vô giá.

Có rất nhiều phương pháp để đo nhiệt độ trong một môi trường lưu trữ khác nhau, từ loại thiết bị cảm biến IoT đến thẻ RFID nhiệt độ. Một trong những lợi ích của thẻ RFID là nó đòi hỏi các nhân viên đi đến vị trí của các thẻ để tra hỏi dữ liệu nhiệt độ từ thẻ. Trong trường hợp này, nhân viên cũng có thể được yêu cầu để kiểm tra các điều kiện của tủ đông hoặc máy ướp lạnh trong khi ở đó. Một lợi ích của việc sử dụng thẻ

RFID nhiệt độ là nó không yêu cầu một khoản phí hàng tháng lưu trữ cho việc sử dụng hoặc kết nối của nó với internet của cửa hàng. Nhân viên chỉ đơn giản là tiếp cận thiết bị với các thiết bị đo nhiệt độ, tra hỏi thẻ bằng cách giữ nó gần với các thẻ và tải lên các dữ liệu để kiểm tra thích hợp trên danh sách kiểm tra.

Tầm quan trọng của việc đảm bảo đúng nhiệt độ quy định của các sản phẩm chưa bao giờ quan trọng hơn. Để thực hiện thành công một hệ thống an toàn thực phẩm linh hoạt, nắm bắt dữ liệu và giám sát các thủ tục HACCP phải được thực hiện đúng cách thời gian thực.

Công nghệ an toàn thực phẩm, đảm bảo thủ tục được thực hiện theo hướng dẫn FDA và HACCP nghiêm ngặt. Công ty dịch vụ thực phẩm, không đồng ý với chương trình HACCP làm cho chúng dễ bị bùng phát thực phẩm, hình ảnh thương hiệu bị nhiễm độc và mất lợi nhuận.

Dịch vụ công nghệ an toàn thực phẩm PAR bao gồm thiết bị đo lường nhiệt độ (TMD) một thiết bị dễ để sử dụng đầu dò nhiệt độ cầm tay, nhiệt kế hồng ngoại và đầu đọc RFID thứ mà tích hợp với các thiết bị di động do khách hàng cung cấp, lợi thế SureCheck , một hệ thống an toàn thực phẩm tất cả-trong-một kết hợp một thiết bị di động,máy thăm dò nhiệt độ, nhiệt kế hồng ngoại và đầu đọc RFID trong một công cụ cầm tay kiểm tra và một loạt các thiết bị giám sát nhiệt độ từ xa để kết nối từ xa tủ đông và máy ướp lạnh, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, là thời gian để đầu tư vào các công nghệ an toàn thực phẩm.

Link bài viết: https://www.partech.com
Xem thêm:http://congngherfid.net/index.php/2019/03/25/the-rfid-co-the-giup-phat-hien-thuc-pham-nhiem-ban-hang-ngay/

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!