Công nghệ RFID được áp dụng trong các cửa hàng của Browns

Cửa hàng trong tương lai, một phần của Farfetch được tích hợp rất nhiều công nghệ, được ra mắt vào tháng 4 năm 2017. Nó có gương kỹ thuật số tương tác, điểm bán hàng di động (PoS) và thẻ nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID) và cho phép nhân viên cung cấp thông tin thân mật hơn , mức độ dịch vụ cá nhân. Khái niệm về giá trị vô hạn của nền tảng. Được thành lập vào năm 1970, Browns là một cửa hàng thời trang có trụ sở tại London, Anh.

Xem thêm: Misako sẽ sử dụng phần mềm RFID tại 200 cửa hàng.


Massenet, người sáng lập Net-a-Porter, đã gọi cửa hàng này là một trong những cửa hàng vật lý thú vị nhất tôi từng thấy trong sự nghiệp của mình.

Rogers cho biết: Công nghệ RFID mang lại sự cải tiến lớn cho hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Công nghệ RFID đã giảm thời gian quản lý hàng tồn kho và khi chúng tôi đạt được đơn hàng internet và lưu trữ từ cửa hàng thực tế của chúng tôi, độ chính xác của hàng tồn kho là chính.

Xem thêm: RFID tăng cường việc quản lý hàng tồn kho của bạn.

Bên cạnh đó, bán hàng có thể tìm kiếm các kích cỡ và kiểu có sẵn ngay lập tức và xây dựng một danh sách lựa chọn, sau đó gửi cho nhóm kiểm kê. Với công nghệ này, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm nhanh hơn trước. Dù khách hàng có nhận ra những công nghệ này hay không, những công nghệ này cũng có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Với công nghệ RFID, Rogers có thể tích hợp trải nghiệm vật lý với trực tuyến vào giải pháp bán lẻ của mình. Trên thực tế, đó là một phần lớn trong thành công đa kênh của cô ấy: ”Công nghệ RFID kết hợp với kinh nghiệm và hiệu quả là những gì thúc đẩy bán lẻ tiến lên ngày hôm nay. Một nhà bán lẻ nên thu hút khách hàng theo những cách khác nhau. Đối với chúng tôi, đó là về việc lấy tất cả các thuộc tính tốt nhất của các kênh này và sử dụng chúng theo cách tốt nhất có thể.”

Nguồn: iotxtra.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!