Cơn bão tiếp theo: Thẻ RFID graphene (Phần 2).

LỢI THẾ.

Có hai lợi thế trong việc làm đầy hỗn hợp bùn than dẫn điện bằng cách nghiền bột Graphene.

(1) Khả năng tương thích mạnh mẽ. Bùn than graphene có thể được in trên hầu hết các chất nền như màng nhựa, giấy, gốm sứ, vải cotton và gỗ.

(2) Hiệu suất chi phí cao. So với bùn bạc dẫn điện hiện có, bùn graphene có độ dẫn điện tốt hơn và lợi thế chi phí lớn hơn. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất graphene và chi phí thấp, bùn dẫn điện graphene sẽ dần chiếm lĩnh thị phần. Người ta ước tính rằng quy mô thị trường của ứng dụng graphene trong bùn dẫn điện sẽ đạt 200 triệu RMB vào năm 2020.

Hiện tại, một số nhà sản xuất hệ thống RFID nước ngoài đã khởi động lại việc sử dụng bùn than graphene để in thiết bị điện tử RFID.

Xem thêm: Phương pháp nghiên cứu của thẻ RFID Graphene .

Các công nghệ chính và nghiên cứu công nghiệp về nhãn, chẳng hạn như BGTM vật liệu (BGTM) ở Anh.

Tuy nhiên, không có công ty nào khác ở Trung Quốc phát triển công nghệ này trong thời gian hiện tại.

Hiện nay, năng lực sản xuất graphene ở Trung Quốc đang được mở rộng nhanh chóng, và có nhiều nhà sản xuất graphene quy mô lớn ở Trung Quốc. Ví dụ: Công ty TNHH Công nghệ Ninh Ba Mexico, Công ty TNHH Công nghệ Trùng Khánh Mexico, Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu mới Hongna, Công ty TNHH Công nghệ Vật liệu Mới Tế Nam Mexico, Công ty TNHH Công nghệ Nano Tô Châu Greifeng , Công ty TNHH Công nghệ nano Nam Kinh Xianfeng, Công ty TNHH Công nghệ Carbon hai chiều Thường Châu, sản lượng graphene của mỗi công ty có thể đạt 100 tấn mỗi năm.

Theo “Báo cáo nghiên cứu về triển vọng thị trường và cơ hội đầu tư của Công nghiệp IoT 2017-2022” do Viện nghiên cứu công nghiệp kinh doanh Trung Quốc phát hành, quy mô thị trường RFID của Trung Quốc sẽ đạt 60 tỷ nhân dân tệ trong năm 2018.

Dựa trên điều này, bằng cách phân tích các thông số hiệu suất của thẻ RFID, tối ưu hóa tính phù hợp in của dán dẫn điện graphene, áp dụng công nghệ in ống đồng để đạt được công nghệ sản xuất mới của thẻ RFID, có màu xanh lá cây, quy mô lớn, hiệu quả cao, chất lượng cao, chi phí thấp và phù hợp với các chất nền khác nhau, đã trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành.

PHẦN KẾT.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu và lộ trình kỹ thuật trên, để có được độ dẫn cao, đáp ứng nhu cầu của thẻ RFID công nghiệp IoT, đạt được công nghiệp hóa quy mô lớn sản xuất thẻ RFID, quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải, để đảm bảo môi trường xanh sự bảo vệ. Sự lặp lại công nghệ của các thẻ RFID Graphene sẽ trở thành lối thoát tiếp theo của ngành công nghiệp IoT.

Xem thêm: Cơn bão tiếp theo: Thẻ RFID graphene (Phần 1).

Nguồn: www.asiarfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!