Cách gắn thẻ RFID và nguồn để có thể giảm thiểu tổn thất bởi trộm cắp

Hệ thống phổ biến nhất được sử dụng là tệp đính kèm của thẻ bảo mật cho sản phẩm, công khai hoặc bí mật, sau đó bị vô hiệu hóa tại điểm bán.

Nhà bán lẻ cài đặt các đầu đọc bảo mật hoặc ‘cổng’ tại cửa hàng và các thẻ này ‘đọc’ và phát ra âm thanh báo động nếu ai đó cố gắng rời khỏi cửa hàng với một mặt hàng có chứa thẻ bảo mật chưa được tắt.

Xem thêm: Sự thật về những vụ trộm thẻ RFID

Gắn thẻ nguồn là gì?

Gắn thẻ nguồn  là sự tích hợp của các thẻ bảo mật với sản phẩm, tại điểm sản xuất hoặc điểm đóng gói.

Gắn thẻ nguồn giúp giảm chi phí khi áp dụng các thiết bị bảo mật ‘trong cửa hàng’ và mở chuỗi cung ứng để theo dõi và theo dõi khả năng.

Gắn thẻ nguồn còn được gọi là giám sát vật phẩm điện tử, hay EAS.

‘Thẻ bảo mật’ là gì?

Thẻ bảo mật là thẻ dùng một lần có nhiều kiểu và chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng mong muốn. Thẻ bảo mật có sẵn ở định dạng RFID (Nhận dạng qua tần số vô tuyến) hoặc AM (Acousto Magnetic). Định dạng được sử dụng được xác định bởi các hệ thống đầu đọc phần cứng được nhà bán lẻ triển khai.

Chúng ta làm gì?

Chúng tôi tích hợp  thẻ RFID và AM  vào nhãn và thẻ xoay và cung cấp chúng cho nhà sản xuất sản phẩm trực tiếp. Các nhãn và thẻ này có thể được tích hợp thêm với các yêu cầu về thông tin thương hiệu và biến đổi của khách hàng trong một giải pháp tích hợp đầy đủ.

Các giải pháp khác nhau là gì?

NHẬP CẢNH

Sản phẩm cấp nhập cảnh chỉ đơn giản là một thẻ RFID được in đè bằng mã vạch hoặc thông tin biến khác. Nhãn này mang một mặt sau tự dính, sau đó được sử dụng để áp dụng cho một thẻ xoay hoặc bao bì sản phẩm riêng biệt.

THẺ XOAY TÍCH HỢP

Các   sản phẩm thẻ xoay tích hợp là bí mật hoặc công khai. Giải pháp bí mật bao gồm thiết bị thẻ  (RFID hoặc AM)  trong thẻ xoay. Giải pháp công khai áp dụng thiết bị thẻ vào một bên của thẻ xoay. Trong cả hai trường hợp, thẻ xoay có thể là đơn giản (không in) hoặc có thể mang hình ảnh thương hiệu, cũng như thông tin biến đổi khác về mặt hàng để sử dụng tại điểm bán.

NHÃN DỆT TÍCH HỢP

Các  nhãn tích hợp dệt  sản phẩm trông giống như một nhãn dệt truyền thống, tuy nhiên nó được sản xuất như là một ‘túi’ mà nhà thiết bị thẻ (hoặc RFID hay AM). Sau khi bán, túi dệt thường được người tiêu dùng loại bỏ để ngăn chặn việc kích hoạt lại, vì vậy giải pháp này thường có tính chất chung và thường không mang bất kỳ hình thức thương hiệu nào.

Không có thay thế cho nhãn chất lượng hàng đầu và thiết kế tốt. Tại Image Label Systems, chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và lớn để cung cấp các giải pháp ghi nhãn tốt nhất là một phần thiết yếu để cung cấp một sản phẩm cuối thành công.

Xem thêm: Theo dõi mọi thứ với RFID (Phần 1).

Nguồn: immago.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!