Các ứng dụng của Thẻ UHF RFID (Phần 2).

8. NHÃN DẤU HIỆU QUẦN ÁO RFID (QUẢN LÝ QUẦN ÁO).

Công nghệ UHF RFID có thể cung cấp thông tin hỗ trợ quản lý và ra quyết định thực sự, hiệu quả và kịp thời cho các nhà quản lý ở mọi cấp độ từ sản xuất hàng may mặc, gia công sản phẩm, kiểm tra chất lượng, kho bãi, hậu cần, vận chuyển, phân phối và bán sản phẩm. Nó sẽ hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp và giải quyết hầu hết các vấn đề.

Xem thêm: http://congngherfid.net/cac-ung-dung-cua-the-uhf-rfid-phan-1/

9. NHÃN BAO BÌ PP (QUẢN LÝ CHIM SỐNG).

Thẻ điện tử vòng chân UHF RFID cung cấp cho mỗi con chim sống một “chứng minh thư” duy nhất, có thể ngăn chặn hiệu quả sự an toàn thực phẩm của chim sống từ việc gieo hạt, kiểm dịch, giết mổ, xử lý để quản lý truy xuất nguồn gốc bán hàng. Các lĩnh vực ứng dụng chính: Nó được sử dụng rộng rãi trong gia cầm như gà, vịt, ngỗng, v.v. Nó được sử dụng rộng rãi trong giám sát an toàn truy xuất nguồn gốc thực phẩm của cây giống, chăn nuôi, sản xuất, phòng chống dịch bệnh và phân phối.

10. DẢI NHÃN HIỆU (QUẢN LÝ VIỆC TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CỦA LỢN).

Dải thịt lợn trắng đủ tiêu chuẩn được gắn với nhãn truy xuất nguồn gốc nhận dạng qua tần số vô tuyến. Mã thịt lợn thu được từ kênh nhận dạng qua tần số vô tuyến tại thời điểm rời khỏi nhà máy được tự động liên kết với thông tin thẻ ID * RFID * của các nhà cung cấp hạ nguồn thu được từ máy truy xuất nguồn gốc RFID. Đồng thời, Máy tích hợp được kết nối với hệ thống cân điện tử để lấy trọng lượng và Máy tích hợp in các chứng từ thương mại thịt của hệ thống truy xuất nguồn gốc. Mã truy xuất nguồn gốc, trọng lượng và người mua hạ nguồn của các sản phẩm thịt được tải lên hệ thống giám sát truy xuất nguồn gốc của chính phủ. Mỗi miếng thịt lợn tương ứng với thương nhân hoặc nhà điều hành duy nhất, họ nhận ra liên kết thông tin giữa nhà máy lợn vào * nhà máy và dải trắng rời * nhà máy trong quy trình giết mổ.

11. NHÃN ĐIỆN TỬ VỀ LỐP ĐIỆN TỬ (QUẢN LÝ LỐP XE).

Lốp xe có thể được sử dụng như một chất mang truy xuất dữ liệu hiệu quả bằng cách nhúng các thẻ RFID. Với cơ sở dữ liệu thông tin lốp xe, vòng đời lốp có thể được quản lý một cách hiệu quả.

Xem thêm: http://congngherfid.net/giam-thue-xanh-cho-nhung-phuong-tien-co-the-rfid/

12. THẺ NHÃN HIỆU GIẢM (QUẢN LÝ TRÍ TUỆ THÔNG MINH).

Ứng dụng của công nghệ RFID có thể hiện thực hóa công việc tuần tra điện tử, thông tin và thông minh, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo vận hành an toàn các thiết bị điện. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp, trạm biến áp độc lập và trạm kiểm soát tập trung để tùy chỉnh và quản lý thông tin thiết bị, nhiệm vụ tuần tra, đường tuần tra, điểm tuần tra và các mục tuần tra liên quan đến kiểm tra Power Patrol, để thực hiện tiêu chuẩn hóa kiểm soát tuần tra và quản lý lỗi, vì vậy như để cải thiện mức độ quản lý thiết bị điện.

13. NHÃN DÁN BẰNG GIẤY ĐỒNG (QUẢN LÝ HÀNH LÍ SÂN BAY).

Việc áp dụng công nghệ thẻ RFID vào việc theo dõi và quản lý bưu kiện của hãng hàng không đảm bảo rằng các hãng hàng không có thể theo dõi và quản lý hành lý ký gửi của hành khách và đảm bảo rằng hành khách và bưu kiện hành lý ký gửi đến nơi an toàn và đúng giờ.

14. NHÃN ĐIỆN TỬ BẰNG KIM LOẠI BỀN VÀ LINH HOẠT (QUẢN LÝ TÀI SẢN).

Tài sản cố định được xác định bằng cách sử dụng thẻ RFID và việc quản lý và kiểm kê tài sản cố định hàng ngày được hoàn thành bằng cách sử dụng đầu đọc RFID để thu thập dữ liệu. Toàn bộ quá trình theo dõi và quản lý thông tin của vòng đời và trạng thái sử dụng của tài sản cố định được thực hiện.

15.NHÃN NHỰA (THIẾT BỊ Y TẾ)

Những lợi thế trực tiếp của RFID rất rõ ràng: ví dụ, số lượng thiết bị bị mất sẽ giảm và thời gian đếm thủ công cũng sẽ giảm. Sau khi giới thiệu thẻ RFID để theo dõi từng thiết bị phẫu thuật, bệnh viện có thể đảm bảo tính toàn vẹn và triệt để của việc khử trùng, tránh rủi ro bệnh viện hoặc xảy ra tai nạn y tế do các dụng cụ phẫu thuật để lại.

16. NHÃN PET (QUẢN LÝ TRANG SỨC THÔNG MINH).

Trong hệ thống quản lý trang sức thông minh của RFID, thẻ RFID có số ID duy nhất. Do đó, sau khi kết hợp thẻ với trang sức riêng lẻ, việc quản lý chính xác từng trang sức riêng lẻ có thể đạt được bằng cách xác định thẻ. Đồng thời, các thẻ UHF RFID có các đặc điểm của việc đọc nhiều thẻ cùng một lúc. Do đó, thông qua việc xây dựng hệ thống quản lý trang sức RFID, chúng tôi có thể đạt được hàng tồn kho hàng hóa nhanh chóng và chính xác và quản lý hiệu quả tài sản trang sức.

Nguồn: www.asiarfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!