Các ứng dụng của Thẻ UHF RFID (Phần 1)

Trong Tạp chí RFID ngày 19 tháng 3 năm 2019.

Thẻ UHF có nhiều ưu điểm: nó có thể nhận ra các vật thể chuyển động với tốc độ cao, cũng có thể đọc nhiều đối tượng cùng một lúc và có khả năng thâm nhập mạnh mẽ, môi trường chống khắc nghiệt, bảo vệ mạnh mẽ, bảo mật, có thể tái sử dụng, dung lượng bộ nhớ dữ liệu lớn, do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, vì vậy hôm nay Ottage sẽ nắm giữ các lĩnh vực ứng dụng của các thẻ UHF RFID như sau:

1. NHÃN CÓ THỂ THÁO DỜI TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ XE Ô TÔ (QUẢN LÝ XE).

Thông qua việc kết nối ở khoảng cách ngắn đặc biệt giữa thẻ điện tử của xe được lắp trên kính chắn gió và ăng ten tần số vô tuyến trên làn đường ETC của trạm thu phí, công nghệ mạng máy tính và ngân hàng được sử dụng để xử lý nền, để phương tiện có thể trả đường và phí cầu qua trạm thu phí mà không dừng lại.

2. NHÃN ĐIỆN TỬ GỐM (NHẬN DẠNG ĐIỆN TỬ).

Biển số điện tử là một ứng dụng của phân ngành, mở rộng và cải tiến công nghệ IoT. Một thẻ ở biển số điện tử được cài đặt trên xe cơ giới. Thẻ RFID được sử dụng làm vật mang thông tin xe. Khi chiếc xe được trang bị đầu đọc nhận dạng qua tần số vô tuyến được ủy quyền, dữ liệu trên thẻ điện tử được thu thập hoặc ghi, đây là một công nghệ tiên tiến để thực hiện quản lý kỹ thuật số của tất cả các phương tiện.

3. NHÃN HIỆU MỎNG CHỐNG CHUYỂN NHƯỢNG (CHỐNG HÀNG NHÁI VÀ VIỆC TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM).

Thông qua ứng dụng công nghệ RFID trong sản xuất các sản phẩm doanh nghiệp và các liên kết khác, chúng ta có thể đạt được việc chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc, lưu thông và kiểm soát thị trường, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Xem thêm: http://congngherfid.net/ra-mat-nhan-hieu-det-may-bao-gom-chuc-nang-nfc-uhf-kep-may-in/

4. NHÃN ABS ( QUẢN LÍ PALLET DỊCH VỤ HẬU CẦN KHO LƯU TRỮ).

Trong quản lý kho hiện có, công nghệ RFID được giới thiệu để tự động thu thập dữ liệu kiểm tra kho đến, nhập kho, xuất kho, chuyển kho, chuyển kho, kiểm kê kho và các liên kết hoạt động khác, để đảm bảo tốc độ và độ chính xác của dữ liệu nhập vào mỗi liên kết của quản lý kho, để đảm bảo rằng doanh nghiệp nắm bắt kịp thời và chính xác dữ liệu thực của hàng tồn kho, và để duy trì và kiểm soát hàng tồn kho của doanh nghiệp một cách hợp lý.

5. NHÃN GEL SILICA (CÔNG NGHIỆP TẨY RỬA).

Nhãn giặt có khả năng chịu nhiệt và cọ xát. Nó chủ yếu được sử dụng để truy tìm ngành giặt ủi và thu thập các điều kiện giặt ủi. Nhãn sử dụng công nghệ đóng gói gel silica, có thể được may, ép nóng hoặc treo trên khăn và quần áo để quản lý hàng tồn kho của khăn và các sản phẩm quần áo.

6. PPS NHÃN HIỆU GIẶT Ở NHIỆT ĐỘ CAO (CÔNG NGHIỆP TẨY RỬA).

Bằng cách khâu nhãn điện tử giống như nút (hoặc giống như nhãn) trên mỗi miếng vải cho đến khi vải được tháo ra (nhãn có thể được sử dụng lại, nhưng không vượt quá tuổi thọ của nhãn). Nó sẽ làm cho việc quản lý giặt của người dùng minh bạch hơn và cải thiện hiệu quả công việc. Nhãn giặt chịu nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy dệt, cửa hàng giặt và giặt quần áo, v.v.

Xem thêm: http://congngherfid.net/nhung-loi-the-cua-the-rfid-la-gi/

7. THẺ ĐEO TAY ĐỒNG (QUẢN LÝ ÁO QUẦN).

Đưa công nghệ RFID vào quản lý kho hàng may mặc hiện tại có thể tự động thu thập dữ liệu của các liên kết hoạt động khác nhau như kiểm tra hàng đến, nhập kho, xuất kho, chuyển kho, chuyển kho, kiểm tra kho, v.v., đảm bảo tốc độ và độ chính xác của dữ liệu nhập vào mỗi liên kết của quản lý kho, đảm bảo rằng doanh nghiệp nắm bắt dữ liệu thực của hàng tồn kho kịp thời và chính xác, và duy trì và kiểm soát doanh nghiệp một cách hợp lý. Hàng tồn kho.

Nguồn: www.asiarfid.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!