Ba xu hướng của ăng-ten thẻ RFID trong tương lai.

Trong Tạp chí RFID, Tin tức RFID ngày 28 tháng 3 năm 2019.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ RFID, nó cũng thúc đẩy sự phát triển của ăng ten thẻ RFID một cách hiệu quả. Trong thị trường ăng-ten RFID ngày nay, ăng-ten thẻ RFID ngày càng trở nên đa dạng. Theo nhu cầu thị trường hiện nay, có ba xu hướng tương lai của ăng ten thẻ RFID: bảo vệ môi trường xanh, chống giả và chống chuyển nhượng, và đa dạng hóa nguyên liệu thô.

1. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH:

Công nghệ sản xuất truyền thống của thẻ RFID chủ yếu dựa trên công nghệ khắc đồng hoặc nhôm, nhưng sẽ có chất thải, khí thải và nước thải trong quá trình sản xuất, và thậm chí một số chất thải độc hại và còn rất nhiều độc hại ở mức độ cao, đã gây ra tác hại nghiêm trọng đến môi trường sống của chúng ta. Do đó, cả môi trường sống của chúng ta và thị trường đều cần nó. Công nghệ ăng-ten thẻ mới và sự đưa ra yếu tố mới này là cần thiết.

2. CHỐNG THẤM VÀ CHUYỂN HÓA:

Với sự cải tiến liên tục của công nghệ in nhãn chống giả, những khó khăn về kỹ thuật của nhãn giả và chi phí làm giả cũng ngày càng tăng. Do đó, những kẻ giả mạo lồng vào trong vật may thường sử dụng một phương pháp khác để đạt được mục đích làm giả: xé nhãn chống giả trên sản phẩm thật và sử dụng nó trên sản phẩm giả. Theo cách này, sự nhầm lẫn giữa sự thật và sự giả dối cũng rất quan trọng đối với sự mất mát của các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Do đó, trong in nhãn giả, việc áp dụng công nghệ chống chuyển nhượng là rất quan trọng.

Xem thêm: http://congngherfid.net/tam-he-thong-quan-ly-tai-san-doi-moi-rfid/

3. PHÂN BIỆT VẬT LIỆU THÔ ĂNG-TEN:

Vật liệu thô của ăng ten thẻ đã dần thay đổi từ dạng tương đối đơn sang dạng đa dạng. Các nguyên liệu thô ban đầu chỉ dựa trên các kim loại nặng như nhôm và đồng. Như chúng ta đã biết, trong quá trình sản xuất nhôm và đồng làm nguyên liệu, một số lượng lớn chất ô nhiễm sẽ được sản xuất, thứ mà vô hại với môi trường, tốn thời gian và chi phí cao. Với sự tiến bộ dần dần và hoàn thiện của công nghệ, bạc nano, mực in và các nguyên liệu kỹ thuật tiên tiến khác đã dần bắt đầu hướng tới. Sử dụng bạc nano, mực in và các nguyên liệu thô khác sẽ khắc phục những hạn chế của quy trình sản xuất kim loại nặng, không chỉ giảm đáng kể ô nhiễm môi trường, mà còn giảm chi phí và thời gian sản xuất được rút ngắn rất nhiều.

Cho dù trong bảo vệ môi trường xanh, công nghệ chống giả và chống chuyển nhượng hoặc vật liệu thô, sự phát triển của ăng ten thẻ RFID sẽ là dấu hiệu cho sự trưởng thành và tiến bộ của công nghệ ăng ten của chúng tôi. Với sự tiến bộ và phát triển của công nghệ RFID (Kiến thức RFID), chúng tôi cũng mong muốn sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới. Tôi tin rằng trong tương lai gần, cùng với những nỗ lực chung của các doanh nhân và kỹ thuật viên, công nghệ ăng ten thẻ RFID sẽ không thể tránh khỏi. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng thích và ủng hộ ngành công nghiệp, ăng ten thẻ RFID cũng sẽ mở ra một mùa xuân của riêng mình.

Nguồn:www.asiarfid.com/blog

Người dịch: Trịnh Trang.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!