Avery Dennison giới thiệu hai sản phẩm gắn UHF RFID mới

Avery Dennison đã mở rộng danh mục đầu tư các sản phẩm nhãn gắn tần số vô tuyến (RFID) siêu cao tần (UHF) nhắm vào các lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe.

RFID đã chứng minh lợi ích trong các ngành công nghiệp như may mặc, thực phẩm và làm đẹp và mở rộng thành công sang các phân khúc khác như dược phẩm. Các giải pháp hỗ trợ RFID có thể được sử dụng để hợp lý hóa việc theo dõi tài sản, loại bỏ tổn thất hàng tồn kho, cải thiện độ chính xác trong quản lý cung ứng, nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân và thúc đẩy kết quả tốt hơn, trong khi chống lại việc làm giả nhãn hiệu dược phẩm.

Ý  tưởng để gắn thẻ các gói nhỏ trung bình. Sản phẩm mới đầu tiên, AD-810r6, thể hiện hiệu suất tuyệt vời trên các vật liệu thủy tinh và nhựa và có  đường kính 18mm. Điều này làm hiện lên ý tưởng gắn thẻ lọ thủy tinh và các gói y tế nhỏ  cỡ trung bình khác, bao gồm các ứng dụng làm đẹp chọn lọc, như mỹ phẩm hoặc nước hoa. Lớp phủ được điều chỉnh toàn cầu này có thể đạt được khoảng cách đọc lên tới 1,7 mét khi áp dụng cho chai thủy tinh hoặc nhựa chứa đầy chất lỏng.

Xem thêm: Thẻ RFID hoạt động trên bao bì kim loại, thậm chí ngay cả với chất lỏng

Lớp phủ AD-810r6 được trang bị mạch tích hợp Impinj Monza® R6 và chip thẻ cung cấp bộ nhớ EPC 96 bit và có tính năng điều chỉnh RF AutoTune ™. Ăng-ten tròn 16mm được cắt gọn gàng trên một vật mang PET màu trắng đục.

Một tùy chọn mới cho các yếu tố hình thức nhỏ hơn. Đối với các ứng dụng yêu cầu hệ số dạng nhỏ hơn được khuyến nghị để đọc các mục được gắn thẻ trong trường gần, Avery Dennison vui lòng giới thiệu sản phẩm AD-850m4QT của mình. Kích thước ăng-ten của nó có đường kính chỉ 10,3mm, Thiết bị nhỏ nhất được cung cấp trong các sản phẩm gắn UHF RFID tương thích Gen2 RAIN của Avery Dennison.

Thiết kế vòng tròn đơn giản của AD-850m4QT có mạch tích hợp Impinj Monza® 4QT và có thể đạt được khoảng cách đọc lên tới 1 mét ở FCC (920-928 MHz) khi áp dụng cho các lọ chứa chất lỏng làm bằng nhựa hoặc thủy tinh. Ngoài ra, chip Impinj Monza® 4QT cho phép người dùng duy trì hồ sơ dữ liệu công khai và riêng tư để lưu trữ dữ liệu bí mật và quyền riêng tư của người tiêu dùng, cùng với bộ nhớ người dùng 512 bit lớn.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của thẻ UHF RFID.

Nguồn: packagingeurope.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!