American Kennel Club Companion Animal Recovery (AKC CAR) và Electronic ID Devices, Ltd. (EID), thông báo quan hệ đối tác.

American Kennel Club Companion Animal Recovery (AKC CAR) and Electronic ID Devices, Ltd. (EID), thông báo quan hệ đối tác

For immediate release
20 tháng 2,2007

Las Vegas, NV… American Kennel Club Companion Animal Recovery (AKC CAR) and Electronic ID Devices, Ltd. (EID) nhà phân phối của TROVAN® microchips ở Hoa Kỳ, đã công bố quyết định của họ để hình thành một quan hệ đối tác phục vụ cho chủ vật nuôi Mỹ và vật nuôi của họ với sự nhận dạng và dịch vụ phục hồi hoàn toàn. AKC CAR, nằm ở Raleigh, NC, được thành lập vào năm 1995 như là một tổ chức phi lợi nhuận quản lý các dịch vụ phục hồi 24/7 cho những công ty động vật. Đó là một nhà cung cấp dịch vụ phục hồi không vì lợi nhuận lớn nhất, lưu trữ hơn 3,5 triệu hồ sơ tuyển sinh và hợp hơn 315,000 vật nuôi bị mất lại với chủ sở hữu.

Thông qua thỏa thuận phân phối với EID, AKC CAR đã trở thành nhà phân phối độc quyền của TROVAN® microchips trên thị trường các công ty động vật ở Mỹ. Quyết định hợp tác với Trovan đã thêm phân phối TROVAN® microchips tới dịch vụ của AKC CAR.

TROVAN® transponders đã được lựa chọn bởi AKC CAR vì công nghệ tiên tiến và hiệu suất chưa từng có trong các thể loại sản phẩm này, trong ứng dụng này ngày nay. TROVAN® transponders đã sản xuất từ năm 1991, bằng cách sử dụng các công nghệ hoạt động và sản xuất có sẵn hiện đại nhất. Trovan đã phát triển công nghệ liên kết trực tiếp “phải có” cho sự sản xuất của transponders, cái mà loại bỏ các thành phần thừa và tăng độ tin cậy của sản phẩm, và là lần đầu tiên cung cấp một thiết bị đọc với bảng chức năng duy nhất “walk by” cho việc buôn bán cao nơi trú ẩn các động vật.

TROVAN® transponders , cùng với HOME AGAIN và AVID, là một phần của tiêu chuẩn Mỹ, việc tuân thủ với các cơ sở được cài đặt thiết bị đọc được sử dụng để xác định bị mất được gán vi mạch động vật trong chuồng trên khắp nước Mỹ.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo quyết định của AKC CAR để hợp tác với công ty chúng tôi và quyết định của AKC CAR để mở rộng các hoạt động của họ vượt mức hoạt động của việc đăng ký và cơ sở dữ liệu,”ông Joseph Masin nói, chủ tịch của EID. “AKC CAR đã cung cấp thành công các dịch vụ công cộng từ năm 1995, giúp đỡ để thống nhất các vật nuôi bị mất với chủ sở hữu của nó. Cùng với AKC CAR, chúng tôi được dành riêng để cung cấp sự kết hợp tốt nhất của phần cứng và dịch vụ cho cộng đồng có sẵn ở bất cứ đâu.”

AKC CAR và EID được dành riêng để chịu trách nhiệm quyền sở hữu vật nuôi và tin rằng việc cộng tác giữa họ có thể làm giảm chi phí của việc gắn vi mạch ở Hoa Kỳ và tăng số lượng vật nuôi bị mất được thu hồi. Tiêu chuẩn Mỹ RFID được hỗ trợ bởi các thiết bị đọc đa hệ thống được phân phối bởi HomeAgain® /Schering cày, Avid® và TROVAN®.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.akccar.org/microchip.
Danh bạ: AKC xe–Brett Mock 919-816-3565
EID – Barbara Masin 805-565-1288

Nguồn: www.rfidnews.com

Người dịch: Trịnh Thị Quỳnh Trang.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!