AMAZON tìm kiếm một vai trò lớn hơn cho RFID trong chuỗi cung ứng.

Nhà bán lẻ trực tuyến Amazon từ lâu đã được coi là người dẫn đầu khi nói đến công nghệ chuỗi cung ứng. Hôm qua, Amazon đã công bố một liên doanh với Phòng thí nghiệm RFID tại Auburn  khám phá trường hợp kinh doanh để triển khai RFID trong chuỗi cung ứng rộng lớn bao gồm hơn 100 trung tâm thực hiện trên toàn thế giới.

Xem thêm: Thẻ RFID mang lại cải tiến sự vận chuyển đối với chuỗi cung ứng Ấn Độ.

Thông báo này được đưa ra trong buổi khai trương chính thức của Phòng thí nghiệm RFID vào thứ Tư, được chuyển đến thành phố Auburn từ Đại học Arkansas vào năm ngoái.

Trong một thông cáo báo chí, ‘’RFID là một công nghệ hấp dẫn’’, ông Dave Dave Clark, phó chủ tịch điều hành toàn cầu của Amazon, cho biết. ‘’Một phần của dự án chung này, chúng tôi rất vui mừng phát minh ra các quy trình và công nghệ mới sử dụng RFID để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua dự đoán hàng tồn kho tốt hơn, giao hàng nhanh hơn và cuối cùng là chi phí thấp hơn’’.

Amazon đã sử dụng công nghệ RFID trong các trung tâm thực hiện của mình, các cơ sở lớn nơi các đơn đặt hàng của khách hàng được chọn từ các kệ, di chuyển trên băng tải và tải lên xe tải để vận chuyển và giao hàng nhanh chóng.

Mặc dù vị trí của nó đã thay đổi, phòng thí nghiệm vẫn tiếp tục làm việc với các công ty bán lẻ, chuỗi cung ứng, sản xuất và công nghệ hàng đầu.

Justin Patton, giám đốc phòng thí nghiệm RFID cho biết, ‘’khi ngành công nghiệp RFID phát triển, điều quan trọng là có càng nhiều người dùng tham gia vào phòng thí nghiệm càng tốt vì những bài học từ một ngành thường đúng với những người khác’’. Có các đối tác bán lẻ độc đáo như Amazon tham gia vào phòng thí nghiệm cho phép chúng tôi tập trung vào các câu hỏi nghiên cứu quan trọng nhất đối với nhiều người dùng khác nhau và thêm xác thực học thuật giúp mang lại sự trưởng thành cho thị trường đang phát triển.

Xem thêm: RFID để dẫn đến hiệu quả trong chuỗi cung ứng (Phần 1).

Xem thêm: RFID để dẫn đến hiệu quả trong chuỗi cung ứng (Phần 2).

Nguồn: rfid24-7.com

Người dịch: Trang Trịnh.
Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!