8 lý do để biến đổi bữa ăn của nhân viên sự kiện bằng RFID

Cho dù bạn đang dự đoán 1.000 hoặc 100.000 người tham dự, rất có thể sẽ chỉ có một đội ngũ nhân viên nhỏ để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ. Từ nhân viên quầy bar, đến nhân viên bảo vệ, cho đến những người sơ cứu tại chỗ, lực lượng lao động tạm thời của bạn cần được cho ăn. Tổ chức bữa ăn cho nhân viên có thể là một công việc tốn nhiều công sức và thường là do lỗi của con người. Nhập mã thông báo: giải pháp RFID cho bữa ăn của nhân viên.

Xem thêm: 6 lợi ích hàng đầu của dây đeo cổ tay RFID cho các sự kiện

1. Giảm tải hậu cần của bạn  

In giấy ăn và chỉ định số tiền chính xác cho mỗi nhân viên là một công việc hậu cần đáng lẽ phải để lại trong kỷ nguyên Woodstock. Phương pháp này đi kèm với các biến chứng đáng kể, và đơn giản là lãng phí thời gian của bạn.

Công nghệ RFID của Token cung cấp một sự thay thế dễ dàng thông qua các con chip đeo được được lưu trữ trong dây đeo tay hoặc dây buộc. Tải trước mỗi dây đeo cổ tay của nhân viên với khoản tín dụng để trang trải chi phí cho bữa ăn, trao một cho mỗi nhân viên và Token sẽ lo phần còn lại.

Bạn có thể quyết định một khoản tín dụng cho bữa ăn trị giá 10 đô la, sau đó đưa trước giới hạn 30 đô la cho những người được hưởng ba bữa ăn. Nếu bạn muốn tránh các khoản tín dụng tiền tệ, có tùy chọn để chọn một loại tiền ảo thay thế. Đậu, dê, vàng cốm lên bạn.

2. Tạo báo cáo trực tiếp tự động

Theo dõi số tiền đã chi cho bữa ăn của nhân viên là một việc khó khăn khi thống kê này được thể hiện bằng một dấu vết giấy tùy ý. Các chip RFID của Token sẽ tự động tính toán số tiền chi tiêu, bởi ai và tại nhà cung cấp nào. Việc đếm thời gian được lấy ra khỏi tay bạn, và thay vào đó dữ liệu được trình bày trong các báo cáo trực tiếp chính xác.

Thay đổi lợi thế của các báo cáo trực quan theo thời gian thực về số tiền mà nhân viên của bạn đã chi tiêu, cả cá nhân và mỗi nhóm. Truy cập vào những hiểu biết dữ liệu mạnh mẽ này có thể giúp bạn đưa ra quyết định nhạy bén, sáng suốt về nhân sự cho các sự kiện trong tương lai.

3. Loại bỏ hành vi sai trái và trộm cắp

Tấm vé bữa ăn nhân viên được nâng lên từ phòng nhân viên. Không có cách nào để hủy chúng, vì chúng là giấy, bạn thực sự đã mất một đống tiền.  

Với vô số trường hợp quản lý thanh toán sai tại các lễ hội và các sự kiện quy mô lớn, tại sao không loại bỏ rủi ro bằng cách chuyển sang dây đeo cổ tay RFIDGiải pháp RFID của Token là một cách không căng thẳng để điều phối bữa ăn của nhân viên thông qua các giao dịch không dùng tiền mặt.

4. Tạo khoản phải trả khi ban hành

Chúng tôi không đề nghị bạn nên nghi ngờ nhóm của mình, chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp một giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ nguy cơ sai lệch.

Nhân viên sự kiện được cấp tín dụng bữa ăn đặt trước, được gán cho tên của họ. Số dư được lưu trữ trên dây đeo cổ tay Token RFID không thể bị đánh cắp, chuyển nhượng hoặc cho bạn bè mượn.

5. Dựa vào tính minh bạch

Công nghệ RFID của Token giúp bạn tận hưởng sự minh bạch hoàn toàn giữa bạn, nhân viên của bạn và nhà cung cấp sự kiện.

Tất cả các giao dịch được ghi lại và báo cáo cho bạn, vì vậy bạn có thể trình bày các báo cáo rõ ràng về chính xác số tiền đã được chi tiêu và ở đâu. Khả năng kế toán đơn giản không có chỗ cho tranh chấp hoặc nghi ngờ giữa các nhà cung cấp, vì vậy việc phân loại tài chính sau sự kiện của bạn rất dễ dàng. Đối chiếu tài chính thậm chí còn đơn giản hơn khi sử dụng một loại tiền kỹ thuật số duy nhất.

Lưu ý: để dễ dàng hơn, bạn cũng có thể chỉ định một số nhà cung cấp có tùy chọn chấp nhận tín dụng bữa ăn của nhân viên.

6. Đừng sao chép rủi ro

Hãy đối mặt với nó. Không phải ai cũng là một người đáng tin cậy, “đứng lên ngọn hải đăng của lòng tốt”. Nguy cơ trùng lặp vé bữa ăn của nhân viên hoặc nhà cung cấp đã được loại bỏ hoàn toàn với việc chuyển đổi từ giấy sang dây đeo cổ tay RFID của Token.

7. Nhân đôi các loại dây đeo cổ tay

Giới thiệu: Nhiều loại số dư của Token. Tính năng này cho phép bạn thiết lập nhân viên của mình với ‘tín dụng nhân viên’ không có tùy chọn hoàn trả, trong khi những người tham dự sự kiện của bạn có thể được hưởng lợi từ việc hoàn trả đầy đủ cho khoản tín dụng chưa sử dụng.

Không cần phải lựa chọn giữa tín dụng nhân viên RFID và tín dụng nhập học chung. Chúng kết hợp hoàn hảo với nhau, vì vậy bạn có thể thu thập thông tin chi tiết tinh vi về một số đối tượng tại sự kiện của mình.

8. Lưu trữ tất cả các khoản tín dụng một cách an toàn

Nhân viên của bạn đang bận tâm với việc giữ cho khách hàng sự kiện của bạn an toàn, được cho ăn và tưới nước, vì vậy vé bữa ăn của nhân viên bị thất lạc là không thể tránh khỏi. Việc gán lại vé bữa ăn có thể tốn thời gian và tốn kém nếu tìm thấy và sử dụng vé ban đầu.

Các chip RFID của Token được đeo trên cổ tay trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, vì vậy việc thanh toán cho các bữa ăn không đòi hỏi nỗ lực nào từ nhân viên của bạn.

Một số sự kiện cao cấp của Úc đã sử dụng dây đeo cổ tay RFID của Token để hợp lý hóa các bữa ăn của nhân viên, bao gồm Lễ hội Thác nước 2018/19 , Subsonic và Slideapalooza.

Xem thêm: Lợi ích lớn của RFID tại các hội nghị và các cuộc họp của công ty

Nguồn: www.gettoken.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!