8 lợi ích của việc sử dụng dây đeo cổ tay RFID cho khu nghỉ dưỡng & điểm tham quan

Việc sử dụng dây đeo cổ tay RFID cho các khu nghỉ dưỡng và điểm tham quan đã phát triển đáng kể trong 5 năm qua.

8 lợi ích của việc sử dụng dây đeo cổ tay RFID cho khu nghỉ dưỡng & điểm tham quan.

Xem thêm: 6 lợi ích hàng đầu của dây đeo cổ tay RFID cho các sự kiện

Kể từ khi MagicBand của Disney bùng nổ vào năm 2013, ngành công nghiệp chủ đề đã nhanh chóng áp dụng công nghệ RFID. Vòng tay giấy cũ và vé đang được thay thế bằng những đường chuyền không tiếp xúc tiên tiến, dưới dạng dây đeo cổ tay hoặc thẻ.

Nhưng, thẻ RFID không có gì mới trong ngành công nghiệp giải trí, thẻ chìa khóa khách sạn đã sử dụng RFID kể từ những ngày đầu tiên.

Giờ đây, các điểm tham quan đang triển khai công nghệ trên nhiều chức năng, đưa công nghệ RFID vào trung tâm hoạt động của họ. 

Ít thời gian xếp hàng chờ đợi cho khách và tăng doanh thu cho chủ sở hữu chỉ là hai trong số những lợi ích được chứng minh bằng văn bản của dây đeo cổ tay RFID . Tuy nhiên, có nhiều cách khác để kiếm được nhiều tiền hơn cho khóa RFID của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là danh sách 8 lợi ích mà dây đeo cổ tay RFID có thể mang lại cho điểm thu hút, khu nghỉ dưỡng hoặc công viên giải trí của bạn.

  • Cải thiện nhận phòng và việc ra vào của khách

Không ai thích xếp hàng chờ đợi.

Nhận phòng là cửa ngõ cho phần còn lại của sự hấp dẫn. Cho dù là một khách sạn hay một công viên giải trí, quá trình nhập học quá phức tạp sẽ làm khách hàng thất vọng và ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của họ.

Hệ thống RFID tăng tốc kiểm soát truy cập. Thẻ RFID hoặc dây đeo cổ tay có thể ủy quyền trước và gửi trong thư, cho phép khách tự kiểm tra khi đến nơi.

Điều này cho phép khách của bạn kiểm soát việc đăng ký của họ, có thể giảm chi phí nhân viên và cải thiện ấn tượng đầu tiên.

Thẻ RFID hoặc dây đeo cổ tay có thể dễ dàng được lập trình lại khi đang di chuyển qua POS nếu chúng bị mất hoặc bị đánh cắp.

  • Không tiền mặt

Nói một cách đơn giản, RFID hoạt động như một thẻ tín dụng không tiếp xúc.

Vòng tay RFID cho phép thanh toán không dùng tiền mặt , cho phép khách thanh toán đồ uống, thực phẩm và hàng hóa với một cú ‘chạm’ nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả mà không phải lo lắng về việc xử lý tiền mặt sũng nước hoặc mang theo ví.

Hơn nữa, sự phân ly với tiền mặt xuất phát từ việc sử dụng dây đeo cổ tay RFID dẫn đến mức tăng chi tiêu trung bình trên đầu người từ 15-30%.

Xem thêm: Giải pháp tốt nhất RFID cho sự kiện – Thanh toán không cần dùng tiền mặt

  • Trải nghiệm dễ dàng “bằng tay”

Vòng tay RFID giảm căng thẳng. Giải phóng khách khỏi mang theo tiền mặt, chìa khóa và thẻ tín dụng cho phép họ tận hưởng các tiện nghi nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng trên thế giới.

Vì vậy, họ có thể tập trung vào việc vui chơi tại điểm thu hút – tăng chi tiêu thúc đẩy cho các chuyến đi, nhà hàng và bán lẻ.

Đây là điều mà Universal Studios Florida đã đầu tư rất nhiều tại công viên thứ ba Volcano Bay, được khai trương vào năm 2017.  

Sử dụng công nghệ RFID, ban nhạc đeo được TapuTapu của họ mang đến một mức độ tiện lợi mới với công nghệ Virtual Line và rất nhiều cải tiến tương tác trên toàn công viên.

Du khách thậm chí có thể chạm vào các ban nhạc TapuTapu của họ để tổ chức xung quanh công viên, để gần như giữ vị trí của họ theo hàng. Ban nhạc sau đó cảnh báo họ khi đến giờ đi xe. Nói về trải nghiệm VIP cho mọi người!

  • Mang lại “sự tự do” cho gia đình

Cho phép trẻ em có dây đeo cổ tay riêng để mua thức ăn và đồ uống, mang lại cho chúng cảm giác độc lập.

Công nghệ RFID cho phép cha mẹ đặt giới hạn chi tiêu hoặc xóa tùy chọn thanh toán, chỉ để nó làm chìa khóa để truy cập phòng và tủ khóa.

Hệ thống RFID cũng cung cấp các cách để tăng sự an toàn cho trẻ em. Vòng đeo tay RFID của cha mẹ có thể được liên kết với con của họ, ngăn trẻ vị thành niên tiếp cận với các khu vực nhất định hoặc để lại vành đai mà không có cha mẹ.

Hơn nữa, dây đeo cổ tay RFID của chúng tôi không thấm nước 100% – và có thể mang theo nước, cầu trượt, vòi hoa sen và thậm chí cả kem chống nắng. 

  • Bảo mật và kiểm soát

Các nhà khai thác sẽ nhìn thấy những cải tiến trong dòng dưới cùng của họ bởi vì công nghệ RFID đã loại bỏ cơ hội vượt qua gian lận gây ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu.

Cơ hội trộm cắp và gian lận giảm đi khi khách chỉ cần đeo dây đeo cổ tay. Không cần mang theo tiền mặt, thẻ tín dụng hay thậm chí là ví tiền.

Và, giống như thẻ tín dụng, nếu dây đeo cổ tay RFID bị mất hoặc bị đánh cắp, hệ thống RFID cho phép dễ dàng hủy bỏ và cấp lại.

Cha mẹ cũng sẽ thấy thoải mái trong thực tế là nếu một đứa trẻ bị mất, dây đeo cổ tay RFID có thể được sử dụng để xác định vị trí cuối cùng của trẻ.

  • Tạo ra một sự giật gần xã hội

Công nghệ RFID cho phép tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội . Khách truy cập có thể chọn liên kết dây đeo cổ tay RFID của họ với hồ sơ xã hội của họ và mở ra một loạt các trải nghiệm thú vị.

Sau khi được liên kết, khách có thể đăng ảnh lên Instagram hoặc ‘đăng ký’ trên Facebook, tất cả bằng cách chạm vào dây đeo tay của họ dựa vào điểm chạm RFID.

Điều này cung cấp cho khách một cái gì đó để chia sẻ xã hội với bạn bè trong khi cung cấp quảng cáo trực tuyến miễn phí cho khu nghỉ mát hoặc công viên nước của bạn.

Du khách có thể làm những việc như bắn vòi rồng vào những vị khách khác và chiếu sáng hình ảnh trong các hang động ẩn của núi lửa.

  • Với một dây đeo bạn có thể kiểm soát tất cả

Sự ra đời của RFID tại các khu nghỉ dưỡng đã làm giảm nhu cầu của khách mang theo nhiều mặt hàng để truy cập và thanh toán.

Giờ đây, thẻ tín dụng, chìa khóa phòng và khóa có thể được kết hợp thành một dây đeo cổ tay hoặc thẻ RFID để thuận tiện nhất.

Thêm vào đó, khả năng liên kết các hồ sơ truyền thông xã hội và bạn có một bộ ba ứng dụng, tất cả trên cổ tay của bạn.

Hoạt động của bạn và trải nghiệm của khách hàng của bạn được tối ưu hóa ngay lập tức. Và, khi bạn cung cấp sự hài lòng của khách, khách truy cập của bạn quay lại nhiều lần.

  • Dữ liệu & cái nhìn sâu sắc

Với RFID có mặt tại khu nghỉ mát của bạn, bạn sẽ có khả năng thu thập dữ liệu thông minh và phân tích sâu.

Bạn sẽ dễ dàng khám phá cách khách sử dụng, tương tác và di chuyển xung quanh các điểm tham quan của bạn.

Giúp bạn xác định mô hình giao thông, thời gian dừng để đi xe và khai thác hiệu quả hoạt động chưa được khám phá.

Với dây đeo cổ tay không tiền mặt RFID đang hoạt động, bạn cũng sẽ có được dữ liệu thông minh khi mua hàng, cho phép tối ưu hóa việc mua bán và nhượng bộ.

Dữ liệu được thu thập từ tích hợp hệ thống RFID được sử dụng để hợp lý hóa và cải thiện trải nghiệm cho khách trong tương lai.

Phần kết luận

Những lợi ích mà hệ thống RFID mang lại cho các khu nghỉ dưỡng, công viên chủ đề và thực tế là bất kỳ loại hình thu hút nào, đều đáng kinh ngạc.

Hệ thống RFID đang phát triển và nhiều công ty hơn bao giờ hết đang cung cấp các giải pháp này cho ngành công nghiệp giải trí. Điều này giúp giảm giá cho các nhà khai thác đang tìm cách lao vào RFID.

Từ thanh toán không dùng tiền mặt đến kiểm soát truy cập hàng loạt, dây đeo cổ tay RFID tại các điểm tham quan không phải là tương lai, chúng là ‘ngay bây giờ’.

Nguồn: www.idcband.com

Người dịch: Trang Trịnh.

Bản quyền thuộc công ty Beetech

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Follow by Email
Facebook
Facebook
Twitter
error: Content is protected !!